उपराष्ट्रपती कार्यालय
पंतप्रधानांच्या राष्ट्रीय मदत निधीला, उपराष्ट्रपतींनी दिले एक महिन्याचे वेतन
27 MAR 2020 7:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 मार्च 2020
देशात पसरलेल्या कोविड- 19 महामारीला रोखण्यात सरकारतर्फे करण्यात येणाऱ्या उपाययोजनांना बळकटी देण्यासाठी उपराष्ट्रपती आणि राज्यसभा अध्यक्ष एम.वेंकय्या नायडू यांनी एक महिन्याच्या वेतनाइतकी रक्कम पंतप्रधानांच्या राष्ट्रीय मदत निधीत आज जमा केली आहे.
पंतप्रधानांना लिहिलेल्या पत्रात त्यांनी म्हटले आहे कि कोविड- 19 ही महाकाय नैसर्गिक आपत्ती असून यात जगभरात मोठ्या प्रमाणावर जीवितहानी झाली आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली या महामारीला तोंड देण्यासाठी नियमितपणे ठोस उपाययोजना केल्या जात आहेत आणि या प्रयत्नात माझा हा खारीचा वाटा आहे असे नायडू यांनी या पत्रात म्हटले आहे.

Vice President's Secretariat
Vice President donates a month’s salary to Prime Minister’s National Relief Fund
27 MAR 2020 6:24PM by PIB Delhi
The Vice President of India and the Chairman Rajya Sabha, Shri M Venkaiah Naidu today contributed a sum equivalent to a month’s salary to the Prime Minister’s National Relief Fund (PMNRF) to strengthen the government’s efforts in combating COVID-19 outbreak in the country.
In a letter addressed to the Prime Minister, the Vice President described COVID-19 as a calamity of extremely severe nature which has claimed a heavy toll of life across the globe.
He said that India is fighting the pandemic by taking timely and emergent measures from time to time under the leadership of Prime Minister, Shri Narendra Modi. This is my small contribution to the cause, Shri Naidu said.