केंद्रीय लोकसेवा आयोग
नागरी सेवा (मुख्य) परीक्षा, 2019 च्या व्यक्तिमत्त्व चाचण्या (मुलाखती) ला स्थगिती
20 MAR 2020 5:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 मार्च 2020
नोव्हेल कोरोना व्हायरस (COVID – 19) च्या परिस्थितीमुळे, खबरदारीचा उपाय म्हणून, केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने नागरी सेवा (मुख्य) परीक्षा 2019 मधील उमेदवारांच्या व्यक्तिमत्त्व चाचणी (मुलाखती) पुढे ढकलल्या आहेत. 23 मार्च, 2020 ते 3 एप्रिल, 2020 या काळात या मुलाखती होणार होत्या. पुढील आदेश येई पर्यंत या मुलाखती स्थगित करण्यात आल्या आहेत. व्यक्तिमत्त्व चाचणीच्या (मुलाखती) नवीन तारखांची माहिती येणाऱ्या काळात उमेदवारांना दिली जाईल.

UPSC
Deferment of the Personality Tests (Interviews) of the Civil Services (Main) Examination, 2019
20 MAR 2020 4:38PM by PIB Delhi
Due to the prevailing conditions caused by the Novel Corona Virus (COVID – 19), as a precautionary measure, the Union Public Service Commission has deferred the Personality Tests (Interviews) of the candidates of the Civil Services (Main) Examination, 2019 scheduled from 23rd March, 2020 to 3rd April, 2020 until further orders. New dates for the Personality Tests (Interviews) will be informed to the candidates in due course.