पंतप्रधान कार्यालय
त्रिपुराच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांच्या शुभेच्छा
21 JAN 2020 2:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 जानेवारी 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्रिपुरातल्या नागरिकांना राज्याच्या स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“त्रिपुराची परंपरा आणि राष्ट्रीय विकासातील योगदान याचा आम्हाला अभिमान आहे. इथले नागरिक मेहनती स्वभावाचे म्हणून ओळखले जातात. त्रिपुराच्या नागरिकांच्या समृद्धीसाठी आणि कल्याणासाठी मी प्रार्थना करतो;” असे ट्विट पंतप्रधानांनी केले आहे.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets Tripura on its Statehood Day
21 JAN 2020 10:53AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today greeted the people of the state of Tripura on the occasion of its statehood day.
In a tweet, the Prime Minister said, “We are proud of Tripura’s exemplary traditions and contribution to national development. It’s people are known for their industrious nature. I pray for the continued prosperity and well-being of Tripura’s citizens.”