PIB Headquarters
Interactive sessions for theprospective entrepreneurs by Oil Marketing Companies on 10th January
07 JAN 2020 6:58PM by PIB Hyderabad
Oil marketing Companies (OMC) have invited Expression of Interest for procurement of Bio-Diesel manufactured from Used Cooking Oil. EOI has been floated across 200cities in India.
OMC organizing Interactive sessions for the prospective entrepreneurs at Taj Banjara - Mehfil Majlis Banquet Hall ,Road no 1, Mithila Nagar , Banjara Hills, Hyderabad Telangana on Friday January 10th,2020 at 10:00 hrs to provide understanding on this EOI. All Interested Entrepreneurs wish to attend may send email to sray@hpcl.in and may attend the meeting

PIB Headquarters
ఔత్సాహిక పారిశ్రామికవేత్తలకు జనవరి10 న ఆయిల్ మార్కెటింగ్ కంపెనీల ఇంటరాక్టివ్ సెషన్లు
07 JAN 2020 6:58PM by PIB Hyderabad
వాడిన వంట నూనె నుండి తయారైన బయో డీజిల్ సేకరణకై ఆసక్తి వ్యక్తపరిచే (ఎక్స్ ప్రెషన్ ఆఫ్ ఇంట్రెస్ట్) ఔత్సాహిక పారిశ్రామికవేత్తలను ఆయిల్ మార్కెటింగ్ కంపెనీలు ఆహ్వానించాయి. భారతదేశంలోని 200 నగరాల్లో ఎక్స్ ప్రెషన్ ఆఫ్ ఇంట్రెస్ట్ గురించి తెలిపారు.
ఈ ఆసక్తి వ్యక్తీకరణ పై అవగాహన కల్పించడానికి జనవరి 10, 2020 శుక్రవారం ఉదయం 10 గంటలకు ‘‘హోటల్ తాజ్ బంజారా, రోడ్ నెంబర్ 1 ,మేధీల నగర్ , బంజారా హిల్ల్స్ , హైదరాబాద్ లో ఎంటర్ ప్రీనియర్స్ కోసం Road Show/Interactive sessions షెడ్యూల్ ను ఆయిల్ మార్కెటింగ్ కంపెనీలు జారీ చేశాయి.
ఈ సమావేశానికి ఔత్సాహిక పారిశ్రామికవేత్తలందరూ హాజరుకావచ్చు ,ఆసక్తి గల ఎంటర్ ప్రీనర్స్ sray@hpcl.in కు ఇ-మెయిల్ పంపించవచ్చు .