PIB Headquarters
DR. AMBEDKARMAHAPARINIRVAN DIWAS-PHOTO EXHIBITIONORGANISED BY ROB ATCGO TOWERS
06 DEC 2019 7:02PM by PIB Hyderabad
A photo exhibition on Dr. Ambedkar has been organised today by Regional Outreach Bureau, Ministry of Information & Broadcasting, at CGO Towers, Kavadiguda, on the occasion of Dr. Ambedkar Mahaparinirvan Diwas.
Shri S.Venkateshwar, Director General, Press Information Bureau, Hyderabad, Ministry of Information & Broadcasting, inaugurated the photo exhibition, and remembered his services to the nation on his 63rd death anniversary.
The photo exhibition show cases rare black and white photographs of Dr Ambedkar.
Shri P.Ratnakar,Dy Director,PIB, Dr Manas Krishnakant, Asst Director, and other officials of ROB also participated

PIB Headquarters
అంబేద్కర్ వర్ధంతి సందర్భంగా ఆర్ఒబి ఆధ్వర్యం లో ఛాయాచిత్ర ప్రదర్శన
06 DEC 2019 7:02PM by PIB Hyderabad
డా.బి.ఆర్ అంబేద్కర్ వర్ధంతి సంద‌ర్భం గా స‌మాచార- ప్ర‌సార మంత్రిత్వ శాఖ లోని రీజ‌న‌ల్ అవుట్ రీచ్ బ్యూరో, హైద‌రాబాద్ ఈ రోజున కేంద్ర ప్రభుత్వ కార్యాలయ సముదాయం, కవాడిగూడ లో అంబేద్కర్ జీవితానికి సంబంధించిన ఛాయాచిత్ర ప్ర‌ద‌ర్శ‌న ను ఏర్పాటు చేసింది.
స‌మాచార- ప్ర‌సార మంత్రిత్వ శాఖ లో భాగ‌మైన ప‌త్రికా స‌మాచార కార్యాల‌యం (పిఐబి), హైద‌రాబాద్ డైరెక్ట‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్‌ శ్రీ ఎస్‌. వెంక‌టేశ్వ‌ర్ ఛాయాచిత్ర ప్ర‌ద‌ర్శ‌న ను ప్రారంభించారు. డా. బి.ఆర్ అంబేద్కర్ అందించిన సేవలను ఆయన 63 వ వర్ధంతి సందర్భంగా గుర్తు చేసుకొన్నారు.
ఎగ్జిబిషన్ లో అంబేద్కర్ కు చెందిన అరుదైన న‌లుపు- తెలుపు ఛాయాచిత్రాలు ఉంచారు. ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో పిఐబి డిప్యూటీ డైరెక్ట‌ర్ శ్రీ పి. రత్నాకర్, ఆర్ఒబి అసిస్టెంట్ డైరెక్ట‌ర్ డాక్ట‌ర్ మాన‌స్ కృష్ణ‌కాంత్‌ తో పాటు ఆర్ఒబి అధికారులు హాజ‌ర‌య్యారు.