PIB Headquarters
SSC TO CONDUCT EXAM FOR SUB INSPECTOR IN DELHIPOLICE, CISF
04 DEC 2019 6:48PM by PIB Hyderabad
1. Selection Commission will be conducting Sub-Inspector in Delhi Police, CAPFs and Assistant Sub- Inspector in CISF Examination, 2019 (Paper-I) in Computer Based Mode.
In Southern Region, 51615 candidates have been admitted to appear in the examination. The examination will be conducted on 9th, 11th & 12th December, 2019 in 2 Shifts from 10.00 AM to 12.00 NOON and 02.00 PM to 04.00 PM at 21 Venues located in 11 Centers / Cities viz. Guntur, Kurnool, Rajahmundry, Tirupati, Vijayawada & Visakhapatnam in Andhra Pradesh; Hyderabad & Warangal in Telangana and Chennai, Coimbatore & Madurai in Tamil Nadu.

PIB Headquarters
సిఐఎస్ఎఫ్, ఢిల్లీ పోలీస్ విభాగంలో లో ఎస్సై ల భ‌ర్తీకిసంబంధించిన పేప‌ర్ - I ప‌రీక్ష‌నునిర్వ‌హించ‌నున్న ఎస్ఎస్ సి
04 DEC 2019 6:48PM by PIB Hyderabad
ఢిల్లీ పోలీస్ విభాగంలో స‌బ్ ఇన్‌స్పెక్ట‌ర్లు, సిఎపిఎఫ్ లు మ‌రియు అసిస్టెంట్ స‌బ్ ఇన్‌స్పెక్ట‌ర్ల‌కు సంబంధించి 2019 సిఐఎస్ఎఫ్ ప‌రీక్ష లోని పేప‌ర్ - I ను కంప్యూట‌ర్ ఆధారిత ప‌రీక్ష ప‌ద్ధ‌తిలో స్టాఫ్ సెల‌క్ష‌న్ క‌మిష‌న్ (ఎస్ఎస్ సి) నిర్వ‌హించనుంది.
ఈ ప‌రీక్ష ఆంధ్ర‌ ప్ర‌దేశ్‌, తెలంగాణ‌, త‌మిళ‌నాడు రాష్ట్రాలలో 2019 డిసెంబర్ 9, 11, 12 తేదీలలో రెండు షిఫ్టులుగా ఉంటుంది. ఈ ప‌రీక్ష‌ 11 కేంద్రాల‌లో... తెలంగాణ‌లోని హైద‌రాబాద్‌, వరంగల్, ఆంధ్ర‌ప్ర‌దేశ్‌ లోని విజయవాడ, విశాఖ‌ప‌ట్ట‌ణం, క‌ర్నూలు, గుంటూరు, రాజ‌మండ్రి మ‌రియు తిరుప‌తి ల‌లోను, త‌మిళ‌నాడు లోని చెన్నై, కొయంబత్తూరు, మ‌ధురై లో మొత్తం 21 ప్ర‌దేశాల‌లో ఉంటుందని ఎస్ఎస్ సి ఓ ప్రకటనలో తెలిపింది.