பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
பாதுகாப்பு கண்காட்சி 2020 வலைதளத்தை பாதுகாப்பு அமைச்சர் திரு ராஜ்நாத் சிங் தொடங்கிவைத்தார்
30 SEP 2019 11:42AM by PIB Chennai
லக்னோவில் 2020 பிப்ரவரி மாதம் 5 ஆம் தேதி முதல் 8 ஆம் தேதி வரை நடைபெறவுள்ள 11-வது பாதுகாப்பு கண்காட்சியின் வலைதளத்தை பாதுகாப்பு அமைச்சர் திரு. ராஜ்நாத் சிங் புதுதில்லியில் இன்று (30.09.2019) தொடங்கிவைத்தார். www.defexpo.gov.in என்ற இந்த வலைதளம் காட்சிப்படுத்துவோருக்கு ஆன்லைன் சேவைகளை வழங்கும். மேலும் பாதுகாப்புப் பொதுத்துறை நிறுவனங்கள் மற்றும் தளவாடத் தொழிற்சாலைகளின் உற்பத்திப் பொருட்கள் பற்றிய தகவல்களும் இந்த வலைதளத்தில் இடம்பெற்றிருக்கும்.
இந்த வலைதளம் காட்சிப்படுத்துவோருக்கு தங்களுக்குத் தேவையான இடத்தை ஆன்லைன் மூலம் பதிவு செய்து கொள்ளவும் உதவுகிறது. பதிவுகள் முதலில் வருவோருக்கு முன்னுரிமை என்ற அடிப்படையில் நடைபெறும். ஆன்லைன் பணம் செலுத்துதல், மாநாட்டுக் கூடங்களுக்கான தேவையை பதிவு செய்தல் மற்றும் வர்த்தகர்களுக்கு இடையிலான பேச்சுகளுக்கு இடம் வழங்குதல் போன்ற சேவைகளும் இந்த வலைதளத்தின் மூலம் நடைபெறும். 2019 அக்டோபர் 31 ஆம் தேதிக்கு முன்னதாக, இந்த வலைதளத்தில் இடங்களை முன்பதிவு செய்வோருக்கு தள்ளுபடி சலுகைகள் வழங்கப்படும்.
இந்த 2020 பாதுகாப்பு கண்காட்சி பற்றிய செய்தி சேகரிப்பதற்காக ஊடகத்தினர் ஆன்லைன் மூலம் இந்த வலைதளத்தில் பதிவு செய்து கொள்ளலாம்.

Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh launches DefExpo 2020 website
Discounts for early booking of space by exhibitors
30 SEP 2019 11:42AM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh launched the website of 11th edition of DefEXpo, to be held in Lucknow from 05 - 08 February, 2020, here today. The website, www.defexpo.gov.in, provides online services to exhibitors, besides hosting informative content about the product profile of DPSUs and Ordnance Factories.
The website enables exhibitors to register and book space online as per their requirements on first-come-first-serve basis, make online payments, book conference halls and venues for Business-to-Business (B2B) meetings. Exhibitors can avail early bird discounts by booking space on the website before October 31, 2019.
Trade visitors will be able to buy their tickets on the website for visiting the show during business days i.e. 05 - 07 February, 2020. Entry for general public will be free on February 08, 2020. However, general visitors are required to pre-register on the website and they would be sent e-tickets on their registered email ids. Exhibitors and visitors will be able to send their queries using ‘Contact us’ menu on the website.
Media persons may also register online at the website for the coverage of DefExpo2020.