पंतप्रधान कार्यालय
आंध्र प्रदेशातल्या पूर्व गोदावरीमध्ये नाव उलटून झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
15 SEP 2019 6:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 सप्टेंबर 2019
आंध्र प्रदेशातल्या पूर्व गोदावरीमध्ये नाव उलटून झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दु:ख व्यक्त केले आहे.
“आंध्र प्रदेशातल्या पूर्व गोदावरीमध्ये नाव उलटल्याने झालेल्या दुर्घटनेमुळे दु:ख झाले. मी दुर्घटनाग्रस्त कुटुंबियांच्या दु:खात सहभागी आहे. दुर्घटनास्थळी बचाव कार्य सुरु आहे”, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives due to capsizing of a boat in Andhra Pradesh’s East Godavari
15 SEP 2019 5:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to capsizing of a boat in Andhra Pradesh’s East Godavari.
“Extremely pained by the capsizing of a boat in Andhra Pradesh’s East Godavari. My thoughts are with the bereaved families. Rescue operations are currently underway at the site of the tragedy", the Prime Minister said.