राष्ट्रपती कार्यालय
चार देशांच्या राजदूतांनी राष्ट्रपतींकडे केला मुखत्यारनामा सुपूर्द
28 AUG 2019 2:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 ऑगस्ट 2019
राष्ट्रपती भवनात आज एका समारंभात दक्षिण आफ्रिकेचे उच्चायुक्त तसेच चीन, सोमालिया आणि ग्रिसच्या राजदूतांनी त्यांचा मुखत्यारनामा राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद यांच्याकडे सुपूर्द केला.
मुखत्यारनामा सुपूर्द करणारे राजदूत:-
1. जोएल सिबुसीसो नेडेबले, दक्षिण आफ्रिका प्रजासत्ताकाचे उच्चायुक्त
2. सन वैदोंग, चीन प्रजासत्ताकाचे राजदूत
3. फदूमा अब्दुल्लाही मोहमुद, सोमालिया संघराज्य प्रजासत्ताकाचे राजदूत
4. डायोनिसिओस कीवेटोस, ग्रिसचे राजदूत

President's Secretariat
Envoys of Four Nations Present credentials to President of India
28 AUG 2019 12:42PM by PIB Delhi
High Commissioner of South Africa as well as Ambassadors of China, Somalia and Greece presented credentials to the President of India, Shri Ram Nath Kovind, at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (August 28, 2019).
The envoys who presented their credentials were: -
1. Mr Joel Sibusiso Ndebele, High Commissioner of the Republic of South Africa
2. Mr Sun Weidong, Ambassador of the People’s Republic of China
3. Mrs Faduma Abdullahi Mohamud, Ambassador of the Federal Republic of Somalia
4. Mr Dionyssios Kyvetos, Ambassador of the Greece