पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान पी व्ही नरसिंह राव यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांकडून आदरांजली
28 JUN 2019 2:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 जून 2019
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान पी व्ही नरसिंह राव यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली अर्पण केली आहे.
विद्‌वान आणि उत्कृष्ट प्रशासक, आपल्या इतिहासातल्या महत्वाच्या कालखंडात त्यांनी देशाचे नेतृत्व केले. राष्ट्राच्या प्रगतीसाठी त्यांनी उचललेली पावले आणि त्याचे योगदान सदैव स्मरणात राहील, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM remembers PV Narasimha Rao on his birth anniversary
28 JUN 2019 6:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has remembered former Prime Minister of India Shri PV Narasimha Rao, on his birth anniversary.
“Remembering Shri PV Narasimha Rao Ji on his birth anniversary. A great scholar and veteran administrator, he led the nation at a crucial juncture of our history. He will be remembered for taking pioneering steps that contributed to national progress”, Prime Minister said.