Prime Minister's Office
PM meets officers and staff of PMO
24 MAY 2019 7:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met and greeted the officers and staff of the Prime Minister's Office, at South Block today.
Senior officers of the PMO, including Principal Secretary to PM, Shri Nripendra Misra, NSA Shri Ajit Doval, Additional Principal Secretary Shri PK Mishra, and Secretary Shri Bhaskar Khulbe, felicitated the Prime Minister on his resounding victory in the recently concluded General Elections.
The Prime Minister appreciated the efforts and dedication of the entire PMO, over the last five years and urged everyone to rededicate themselves to work even harder to play a key role in fulfilling the hopes and aspirations of the people of India.
He said that the people have great expectations from the Government, and these expectations provide Team PMO with the energy to work to the utmost.
Acknowledging the contribution of each and every member of his team, the Prime Minister said that the last five years have been a learning experience, even for him.
He also conveyed his greetings and best wishes to the family members of the PMO officials.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಿಯವರಿಂದ ತಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಾಲಯದ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಹಾಗೂ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಭೇಟಿ
24 MAY 2019 7:16PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಿಯವರಿಂದ ತಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಾಲಯದ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಹಾಗೂ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಭೇಟಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ಸೌತ್ ಬ್ಲಾಕ್ ನ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಚೇರಿಯಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಕಾರ್ಯಾಲಯದ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಹಾಗೂ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿ ಶುಭಾಶಯ ಹೇಳಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಿಯವರ ಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಶ್ರೀ ನೃಪೇಂದ್ರ ಮಿಶ್ರಾ, ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಭದ್ರತಾ ಸಲಹೆಗಾರ ಶ್ರೀ ಅಜಿತ್ ದೋವಲ್, ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಶ್ರೀ ಪಿ ಕೆ ಮಿಶ್ರಾ ಮತ್ತು ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಶ್ರೀ ಭಾಸ್ಕರ್ ಖುಲ್ಬೆ ಸೇರಿದಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಾರ್ಯಾಲಯದ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಇತ್ತೀಚೆಗೆ ನಡೆದ ಸಾರ್ವತ್ರಿಕ ಚುನಾವಣೆಗಳಲ್ಲಿ ಗಳಿಸಿದ ಅಭೂತಪೂರ್ವ ಗೆಲುವಿಗಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿಯವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಕಳೆದ ಐದು ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಇಡೀ ಪ್ರಧಾನಿ ಕಾರ್ಯಾಲಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ಹಾಗೂ ಸಮರ್ಪಣೆಯಯನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು, ಭಾರತದ ಜನತೆಯ ಆಶೋತ್ತರಗಳನ್ನು ಈಡೇರಿಸಲು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರೂ ಇನ್ನೂ ಕಠಿಣ ಪರಿಶ್ರಮಪಡಬೇಕು ಎಂದು ಕೋರಿದರು.
ಜನತೆ ಸರ್ಕಾರದ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಚ್ಚು ನಿರೀಕ್ಷೆಗಳನ್ನು ಇಟ್ಟುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಈ ನಿರೀಕ್ಷೆಗಳು ಪ್ರಧಾನಿ ಕಾರ್ಯಾಲಯದ ತಂಡಕ್ಕೆ ಹೆಚ್ಚು ಪರಿಶ್ರಮಪಡಲು ಶಕ್ತಿ ತುಂಬಿವೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ತಮ್ಮ ತಂಡದ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಸದಸ್ಯರ ಕೊಡುಗೆಯನ್ನು ಸ್ಮರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, ಕಳೆದ ಐದು ವರ್ಷಗಳು ನನಗೂ ಸಹ ಕಲಿಕೆಯ ಅನುಭವವಾಗಿತ್ತು ಎಂದರು.
ಪ್ರಧಾನಿ ಕಾರ್ಯಾಲಯದ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯ ಕುಟುಂಬ ಸದಸ್ಯರಿಗೂ ಅವರು ತಮ್ಮ ಶುಭ ಕಾಮನೆಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದರು.