Prime Minister's Office
Mr. Matt Bevin, Governor of Kentucky calls on the PM
17 JAN 2019 11:15PM by PIB Delhi
Mr. Matt Bevin, Governor of Kentucky called on Prime Minister Shri Narendra Modi in Gandhinagar today.
The Prime Minister noted the growing convergence between India and US, including in the areas of business and investment, and the strengthening of the strategic partnership between India and the US. He welcomed greater US investment in the manufacturing sector in India, and invited US companies to explore opportunities for Make-in-India.
The Governor briefed the Prime Minister on the increasing trade and investment between Kentucky and India. He welcomed the contribution of Indian professionals in the US, including in the State of Kentucky.

पंतप्रधान कार्यालय
केनटुस्कीचे राज्यपाल मॅट बेव्हीन यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
17 JAN 2019 11:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 जानेवारी 2019
केनटुस्कीचे राज्यपाल मॅट बेव्हीन यांनी आज पंतप्रधानांची गांधीनगर येथे भेट घेतली. पंतप्रधानांनी अमेरिका आणि भारत यांच्यातील वाढत्या व्यापार आणि गुंतवणूक क्षेत्रातील एककेंद्राभिमुखतेवर तसेच भारत- अमेरिकी दरम्यान धोरणात्मक भागीदारी बळकट करण्यावर जोर दिला.
त्यांनी अमेरिकन कंपन्यांकडून भारतात निर्मिती क्षेत्रात केलेल्या गुंतवणुकीचे स्वागत केले आणि अमेरिकन कंपन्यांना भारताच्या ‘मेक इन इंडिया’ मध्ये अन्वेषण संधी प्राप्त करून देण्यासंदर्भात सांगितले.
राज्यपालांनी केनटुस्की आणि भारत दरम्यान, व्यापार आणि गुंतवणुकीत वाढ झाल्यासंदर्भात पंतप्रधानांना अवगत केले. त्यांनी भारतीय व्यवसायिकांच्या अमेरिका आणि केनटुस्कीसाठी दिलेल्या योगदानाचे स्वागत केले.