பிரதமர் அலுவலகம்
ஜனவரி 3 ஆம் தேதியன்று, 2019, பிரதமர் பஞ்சாப் பயணம்
ஜலந்தரில் நடைபெறவுள்ள 106வது இந்திய அறிவியல் மாநாட்டை துவக்கிவைக்கிறார்.
02 JAN 2019 3:51PM by PIB Chennai
ஜனவரி 3 ஆம் தேதியன்று 2019 பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பஞ்சாபிற்கு பயணம் மேற்கொள்ள உள்ளார்.
ஜனவரி 3 அன்று பஞ்சாப் ஜலந்தரில் 106வது இந்திய அறிவியல் மாநாட்டை பிரதமர் துவக்கிவைத்து, துவக்க உரையாற்றுவார். பிறகு பஞ்சாப் குர்தாஸ்பூருக்கு செல்லும் அவர், பொது கூட்டத்தில் உரையாற்றுவார்.
பிரதமரின் தொலைநோக்கு பார்வையான நாடு முழுவதும் அறிவியல், தொழில்நுட்பம் மற்றும் புதிய கண்டுபிடிப்புகளை உத்வேகம் அளிக்கும் வகையில், பிரதமர் திரு. மோடி பதவியேற்றது முதல், இது அவர் பங்கேற்கும் ஐந்தாவது இந்திய அறிவியல் மாநாடாகும். 2018-ல் நடைபெற்ற 105 ஆவது மாநாட்டிலும், 2017-ல் நடைபெற்ற 104 மாநாடு, 2016-ல் நடைபெற்ற 103 மாநாடு மற்றும் 2015-ல் நடைபெற்ற 102 மாநாடுகளில் பிரதமர் துவக்க உரையாற்றியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM to visit Punjab on January 3, 2019
To inaugurate 106th edition of Indian Science Congress in Jalandhar
02 JAN 2019 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will visit Punjab on January 3, 2019.
He will inaugurate the 106th edition of Indian Science Congress (ISC)-2019 on January 3 in Jalandhar, Punjab. He will also deliver the inaugural address on this occasion.Prime Minister will then proceed to Gurdaspur in Punjab, where he will address a Public Rally.
In keeping with the PM’s vision to give a boost to spirit of Science, Technology and Innovation across the country, it will be the fifth Indian Science Congress to be addressed by the Prime Minister Shri Modi since he assumed office . In the Past, he has delivered Inaugural Address at 105th Edition of ISC in 2018, 104th Edition in 2017, 103rd Edition in 2016 and 102nd Edition in 2015.