PIB Headquarters
EPFO, RO, Ahmadabad is celebrating Vigilance Awareness Week 2018
26 OCT 2018 3:43PM by PIB Ahmedabad
Ahmedabad, 26-10-2018
EPFO, RO, Ahmadabad is celebrating Vigilance Awareness Week 2018 from 29/L0/2018 to 03/1t/2018. Shri Ajeetkumar, RPFC-I, APFCs and all the staff members of RO, Ahmadabad took oath of integrity pledge on 29/10/2O18 at 11,00 a.m. Arrangements have been made for the customers/citizens for taking oath online pledge at Ro, Ahmadabad during the whole week.
As part of the -awareness drive posters/Banners are placed at various prominent places in the city for bringing awareness in public against corruption & benefit on various EPF Schemes.

PIB Headquarters
કર્મચારી ભવિષ્ય નિધિ સંગઠન, પ્રાદેશિક કચેરી, અમદાવાદ દ્વારા સતર્કતા જાગરૂકતા અઠવાડિયાની ઉજવણી
26 OCT 2018 3:43PM by PIB Ahmedabad
અમદાવાદ, 24-10-2018
કર્મચારી ભવિષ્ય નિધિ સંગઠન, પ્રાદેશિક કચેરી, અમદાવાદ 29-10-2018 થી 03-11-2018 સુધી સતર્કતા જાગરૂકતા અઠવાડિયાની ઉજવણી કરી રહેલ છે. શ્રી અજીતકુમાર, પ્રાદેશિક ભવિષ્ય નિધિ કમિશ્નર-1, બધા સહાયક ભવિષ્ય નિધિ કમિશ્નરો તેમજ પ્રાદેશિક કાર્યાલય અમદાવાદના તમામ કર્મચારીઓએ 29-10-2018ના રોજ સવારે 11.00 કલાકે પ્રામાણિકતા પ્રતિજ્ઞા લેશે. અઠવાડિયા દરમિયાન પ્રાદેશિક કચેરી, અમદાવાદમાં ઓનલાઈન પ્રામાણિકતાની પ્રતિજ્ઞા લેવા માટે સદસ્યો / નાગરિકો માટે ખાસ વ્યવસ્થા કરવામાં આવેલ છે.
સતર્કતા જાગરૂકતા અભિયાનના ભાગરૂપે વિવિધ અગ્રણી સ્થાનો પર ભ્રષ્ટાચાર સામે જાહેર જનતામાં જાગૃતિ લાવવા અને વિવિધ કર્મચારી ભવિષ્ય નિધિ યોજના પરના લાભ માટે, અગ્રણી સ્થળોએ જાગરૂકતા અભિયાન ભીતપત્રો તેમજ બેનરો લગાવવામાં આવેલ છે.