Ministry of Finance
INCOME TAX DEPARTMENT CAUTIONS ABOUT FRAUDULENT MAILS ASKING FOR BANK DETAILS FOR REFUND
18 SEP 2018 5:38PM by PIB Chennai
It has been brought to the notice of Income Tax Department, Chennai that certain emails and SMS are being received by taxpayers asking them to submit a refund request by following the link provided in the email/SMS.
In this regard, it is hereby clarified that such emails/SMS are fake and not sent by the Income Tax Department. It is further clarified that Income Tax Department never asks for Password, Bank details etc.. by way of email or SMS. The updation of personal details viz., Address, Bank Account Number etc. has to be done only by the taxpayer by logging into his/her own e-filing account through the official website of the Department i.e, https://www.incometaxindiaefiling.gov.in
Hence, it is requested that taxpayers may remain vigilant and do not fall prey to such spurious emails/SMS.

நிதி அமைச்சகம்
வரியைத் திரும்பப் பெற வங்கி விவரங்களை கேட்கும் போலி மின்னஞ்சல் / குறுஞ்செய்திகளை நம்ப வேண்டாம்: வருமான வரித்துறை எச்சரிக்கை
18 SEP 2018 5:38PM by PIB Chennai
வரி செலுத்துவோர் தங்களின் வரியை திரும்பப் பெறுவதற்காக வங்கி விவரங்களை பகிர்ந்து கொள்ளுமாறு மின்னஞ்சல் மற்றும் எஸ்.எம்.எஸ் (குறுஞ்செய்தி) மூலம் மின் இணைப்புகள் அனுப்பப்படுவதாக வருமான வரித்துறையின் கவனத்திற்கு கொண்டுவரப்பட்டுள்ளது.
வருமான வரித் துறை இதுதொடர்பாக எந்தவிதமான மின்னஞ்சல்களோ அல்லது குறுஞ்செய்திகளோ அனுப்புவதில்லை. மேலும், வருமான வரித்துறை மின்னஞ்சல் அல்லது எஸ்.எம்.எஸ் மூலம் பாஸ்வேர்டு, வங்கி விவரங்கள் போன்றவற்றை ஏற்பதில்லை. வரி செலுத்துவோர் தங்களின் முகவரி, வங்கிக் கணக்கு எண் போன்ற சுயவிவரங்களை வருமான வரித் துறையின் அதிகாரப்பூர்வ இணையதளமான https://www.incometaxindiaefiling.gov.in என்ற இணையதளத்தில் மாற்றிக் கொள்ளலாம்.
வருமான வரி செலுத்துவோர் இதுபோன்ற போலியான மின்னஞ்சல் மற்றும் குறுஞ்செய்திகள்மீது எச்சரிக்கையாக இருக்குமாறு கேட்டுக் கொள்ளப்படுகிறார்கள்.