पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 17-18 सप्टेंबर रोजी वाराणसी दौऱ्यावर
16 SEP 2018 5:16PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 17 आणि 18 सप्टेंबर 2018 रोजी त्यांच्या वाराणसी मतदारसंघाचा दौरा करणार आहेत.
ते 17 सप्टेंबर रोजी दुपारी वाराणसीला पोहचतील. तिथून ते थेट नरुर गावाला भेट देतील, जिथे ते प्राथमिक शाळेतील विद्यार्थ्यांशी संवाद साधतील. ही शाळा 'रुम टू रीड 'या स्वयंसेवी संघटनेच्या सहकार्याने चालवण्यात येते. त्यानंतर ते डीएलडब्ल्यू परिसरात काशी विद्यापीठाच्या विद्यार्थ्यांशी आणि त्यांच्याद्वारे मदत दिली जाणाऱ्या मुलांशी संवाद साधतील.
18 सप्टेंबरला बीएचयू अँफी थिएटर येथे पंतप्रधान एकूण 500 कोटी रुपयांच्या विविध विकास प्रकल्पांचे उदघाटन किंवा पायाभरणी करतील. ज्या प्रकल्पांचे उदघाटन केले जाणार आहे त्यामध्ये जुन्या काशीसाठी एकात्मिक विद्युत विकास योजना (IPDS ) आणि बीएचयूमध्ये एक अटल इन्क्युबेशन सेंटर यांचा समावेश आहे. ज्या प्रकल्पांची पायाभरणी केली जाणार आहे त्यात बीएचयू येथे प्रादेशिक नेत्रविज्ञान केंद्राचा समावेश आहे. पंतप्रधान यावेळी उपस्थितांना संबोधित करणार आहेत.

Prime Minister's Office
PM to visit Varanasi on September 17-18
16 SEP 2018 5:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be on a visit to his Parliamentary Constituency, Varanasi, on September 17 and 18,2018.
He will arrive in the city on the afternoon of 17th September. He will head directly for Narur village, where he will interact with children of a primary school who are being aided by the non-profit organisation "Room to Read." Later, at DLW campus, the Prime Minister will interact with students of Kashi Vidyapeeth, and children assisted by them.
On the 18th, at BHU Amphitheatre, the Prime Minister will inaugurate or lay the Foundation Stone for various development projects, cumulatively worth more than Rs. 500 crore. Among the projects to be inaugurated are: Integrated Power Development Scheme (IPDS) for Puraani Kashi; and an Atal Incubation Centre at BHU. Among the projects for which the Foundation Stone will be laid, is the Regional Ophthalmology Centre at BHU. The Prime Minister will also address the gathering.