पंतप्रधान कार्यालय
‘स्वच्छता ही सेवा’ चळवळीचा प्रत्येकाने भाग व्हावे-पंतप्रधानांचा नारा
12 SEP 2018 3:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 सप्टेंबर 2018
‘स्वच्छता ही सेवा’ या चळवळीचा प्रत्येकाने भाग व्हावे, असे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले आहे.
‘2 ऑक्टोबर गांधीजींच्या 150 व्या जयंतीची सुरुवात. बापूंचे स्वच्छ भारताचे स्वप्न पूर्ण करण्यासाठी याच दिवशी सुरू केलेल्या स्वच्छ भारत ऐतिहासिक लोकचळवळीला चार वर्ष पूर्ण होत आहेत.
स्वच्छ भारतासाठी काम करणाऱ्या सर्वांना सलाम!
‘स्वच्छता ही सेवा’ चळवळ 15 सप्टेंबरपासून सुरू होत आहे. बापूंना आदरांजली वाहण्याचा उत्तम मार्ग आहे.
चला, या मोहिमेचा भाग होऊ या आणि स्वच्छ भारत निर्माण करण्यासाठीचे प्रयत्न वृद्धींगत करूया!
15 सप्टेंबरला सकाळी 9.30 वाजता आपण एकत्र येऊ आणि ‘स्वच्छता ही सेवा’ चळवळीला सुरूवात करू. स्वच्छ भारत मोहिम यशस्वी करण्यासाठी अविरत काम केलेल्या व्यक्तींशी संवाद साधण्यासाठी मी उत्सुक आहे.’

Prime Minister's Office
PM gives a clarion call to everyone to become a part of Swachhata Hi Seva Movement
12 SEP 2018 12:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has called upon everyone to become a part of ‘Swachhata Hi Seva Movement’.
The Prime Minister said, “On 2nd October we mark the start of Gandhi Ji’s 150th birth anniversary. It is also the day Swachh Bharat Mission completes 4 years of being a historic mass movement aimed at fulfilling Bapu’s dream of a Clean India.
I salute all those working towards a Swachh Bharat!
The ‘Swachhata Hi Seva Movement’ commences on 15th September. This is a great way to pay tributes to Bapu.
Come, be a part of this movement and strengthen the efforts to create a Swachh Bharat!
At 9:30 AM on 15th, we shall come together and mark the commencement of the ‘Swachhata Hi Seva Movement.’ I look forward to interacting with those who have worked assiduously on the ground to strengthen the Swachh Bharat Mission after which Swachhata activities will begin”.