Ministry of Information & Broadcasting
Book exhibition-cum-sale by Publications Division
16 AUG 2018 12:56PM by PIB Ahmedabad
The Publications Division of Ministry of Information and Broadcasting Ahmedabad has organised a book exhibition-cum-sale on the occasion of Swachh Bharat Abhiyan at Ravi Shankar Raval Kala Bhavan, Ground Floor, Near Gymkhana Club, Law Garden, Ahmedabad from 15th to 17th August, 2018, from 11 AM to 6 PM.
A special discount from 10 % to 90 % is being offered for books on Mahatma Gandhi, Freedom Struggle, Children's books, among other books.
J.Khunt

માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
પ્રકાશન વિભાગ દ્વારા પુસ્તક પ્રદર્શન અને રાહત દરે વેચાણ
16 AUG 2018 12:56PM by PIB Ahmedabad
ભારત સરકારના માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય હેઠળના પ્રકાશન વિભાગ દ્વારા સ્વચ્છ ભારત અભિયાન અંતર્ગત અમદાવાદ ખાતે પુસ્તક પ્રદર્શન અને પુસ્તક વેચાણનું આયોજન કરવામાં આવ્યું છે. આ પુસ્તક પ્રદર્શન તારીખ 15 ઓગષ્ટ થી 17 ઓગષ્ટ, 2018 દરમિયાન 11 થી 6 વાગ્યા સુધી રવિશંકર રાવળ કલા ભવન, લો ગાર્ડન ખાતે ચાલુ રહેશે.
આ પ્રદર્શન દરમિયાન મહાત્મા ગાંધી, સ્વતંત્રતા ચળવળ, બાળકોના પુસ્તક તથા અન્ય પુસ્તકો પર 10 થી 90 ટકા સુધીની વિશેષ છૂટ આપવામાં આવશે.
J.Khunt