நிதி அமைச்சகம்
வருமானவரி கணக்கு தாக்கல் செய்வதற்கான கடைசி தேதி நீட்டிக்கப்படுகிறது
26 JUL 2018 6:16PM by PIB Chennai
சில வகை வரி செலுத்துவோருக்கான 2018-19 ஆம் மதிப்பீட்டு ஆண்டுக்கான வருமானவரிக் கணக்கு தாக்கல் செய்வதற்கு கடைசி தேதி 31.07.2018 ஆகும். இது பற்றி பரிசீலித்த மத்திய நேரடி வரிகள் வாரியம் வருமானவரிக் கணக்கை தாக்கல் செய்வதற்கான காலக்கெடுவை 2018, ஜூலை 31 தேதிக்கு பதிலாக 2018 ஆகஸ்ட் 31-ந் தேதியாக இந்த வகை வரி செலுத்துவோருக்கு நீட்டித்துள்ளது.

Ministry of Finance
Extension of Due Date for filing of Income Tax Returns
26 JUL 2018 6:16PM by PIB Delhi
The due date for filing of Income Tax Returns for Assessment Year 2018-19 is 31.07.2018 for certain categories of taxpayers. Upon consideration of the matter, the Central Board of Direct Taxes(CBDT) extends the ‘due date’ for filing of Income Tax Returns from 31st July, 2018 to 31st August, 2018 in respect of the said categories of taxpayers.