Prime Minister's Office
PM congratulates India’s contingent at the 2018 Commonwealth Games
15 APR 2018 6:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated India’s contingent at the 2018 Commonwealth Games.
“India's contingent at the 2018 Commonwealth Games has made every Indian extremely proud. All our sportspersons gave their best and played very well. I congratulate all those athletes who are bringing back medals.
Every athlete who represented India at 2018 Commonwealth Games inspires us. Their life stories illustrate the power of dedication and a never-say-die attitude that made them overcome countless hurdles to attain the heights of success they did at the CWG.
I hope India’s success at 2018 Commonwealth Games motivates more youngsters to pursue sports and creates larger awareness on the importance of fitness in everyone’s lives.
On our part, we in the Government are doing everything possible to strengthen the FitIndia movement”, the Prime Minister said in a series of tweets.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2018 కామ‌న్‌ వెల్త్ గేమ్స్ లో భార‌త దేశ క్రీడాకారుల బృందానికి అభినంద‌న‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
15 APR 2018 6:33PM by PIB Hyderabad
2018 కామ‌న్‌ వెల్త్ గేమ్స్ లో పాలుపంచుకొన్న భార‌తదేశ బృందానికి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
“2018 కామ‌న్‌ వెల్త్ గేమ్స్ లో పాల్గొన్న భార‌త‌దేశ బృందం ప్ర‌తి ఒక్క భార‌తీయుడు ఎంతో గ‌ర్వ‌ప‌డే ప‌ని ని చేసిపెట్టింది. మ‌న క్రీడాకారులంతా వారి లోని ఉత్త‌మ‌ ప్ర‌తిభ‌ను క‌న‌బ‌ర‌చారు; చాలా చ‌క్క‌గా ఆడారు. ప‌త‌కాల‌ను తీసుకు వ‌స్తున్న క్రీడాకారుల‌ందరికీ ఇవే నా అభినంద‌న‌లు.
2018 కామ‌న్‌ వెల్త్ గేమ్స్ లో భార‌త‌దేశానికి ప్రాతినిధ్యం వ‌హించిన ప్ర‌తి ఒక్క క్రీడాకారుడు/క‌్రీడాకారిణి మ‌న‌కు ప్రేర‌ణ‌ను అందిస్తున్నారు. వారి యొక్క జీవిత గాథ‌లు అంకిత భావం యొక్క శ‌క్తి ని మ‌రియు ఎన్న‌టికీ త‌ల‌ వంచ‌ని వైఖ‌రి ని చాటి చెప్తున్నాయి. ఈ గుణ‌గ‌ణాలే కామ‌న్‌ వెల్త్ గేమ్స్ లో వారు విజయ శిఖ‌రాల‌ను అధిరోహించ‌డంలో లెక్క‌ లేన‌న్ని అవ‌రోధాలను అధిగ‌మించేట‌ట్లు చేశాయి.
2018 కామ‌న్‌ వెల్త్ గేమ్స్ లో భార‌తదేశం సాధించిన విజయం క్రీడ‌ల‌ను అనుస‌రించేందుకుగాను మ‌రింత మంది యువ‌తీయువకులకు స్ఫూర్తిగా నిల‌ుస్తుంది; అంతే కాక, ప్ర‌తి ఒక్క‌రి జీవితంలోనూ దేహ‌దారుఢ్య‌ానికి ఇవ్వ‌వ‌ల‌సినటువంటి ప్రాముఖ్యం ఎంత‌టిదో కూడా ఈ సాఫల్యం తెలియ‌జేస్తుంది.
మా వంతుగా మేము, ప్ర‌భుత్వ ప‌క్షాన ఫిట్ ఇండియా ఉద్య‌మాన్ని బ‌లోపేతం చేయ‌డం కోసం చేయ‌గ‌లిగిన‌దంతా చేస్తున్నాం” అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ట్విట‌ర్ లో వ‌రుస‌గా రాసిన వాక్యాల‌లో త‌న సందేశాన్ని పొందుపరచారు.