पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेतल्या पदक विजेत्यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
08 APR 2018 6:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 एप्रिल 2018
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेतल्या पदक विजेत्यांचे अभिनंदन केले आहे. भारत्तोलकांचे अभिनंदन करताना, सुवर्णपदक विजेत्या रगाला वेंकट राहुल याचा अभिमान आहे. आपल्या भारत्तोलकांच्या चमकदार कामगिरीमुळे, भारत्तोलन क्षेत्राकडे येण्यासाठी अधिकाधिक युवकांना प्रेरणा मिळेल असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
69 किलो वजनी गटात सुवर्ण पदक पटकावणाऱ्या महिला भारत्तोलक, पूनम यादवचे अभिनंदन. भारत्तोलनाप्रती तिची निष्ठा वाखाणण्याजोगी असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
नेमबाजांचे अभिनंदन, मनू भाकेरनं चमकदार कामगिरी सुरूच ठेवत, महिलांच्या 10 मीटर एअर पिस्तूल प्रकारात सुवर्ण पदकाची कमाई केली आहे. तिचे अभिनंदन.
महिलांच्या 10 मीटर एयर पिस्तूल प्रकारात रजत पदक मिळवणाऱ्या हीना सिद्दूची कामगिरी प्रभावदार आहे, तिचे अभिनंदन करतानाच भविष्यातील कामगिरीसाठी, पंतप्रधानांनी तिला शुभेच्छाही दिल्या आहेत.
पुरुषांच्या 10 मीटर एअर रायफल प्रकारात नेमबाज रवी कुमार याने कांस्य पदक पटकावले असून त्याच्या कामगिरीचा प्रत्येक भारतीयाला अभिमान आहे. या युवा नेमबाजाने क्रीडा क्षेत्रात भरीव योगदान दिल्याचे पंतप्रधान म्हणाले.

Prime Minister's Office
PM congratulates medal winners in Commonwealth Games
08 APR 2018 11:47AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated medal winners in Commonwealth Games.
Congratulating the weightlifters, the Prime Minister said, "Proud of Ragala Venkat Rahul for the Gold. I am sure the exceptional success of our weightlifters will motivate more youngsters to pursue weightlifting.
India congratulates Punam Yadav for winning the Gold Medal in the 69 Kg women’s weightlifting event. Her dedication towards weightlifting is truly admirable."
Congratulating the shooters, the Prime Minister said, "Our shooters are distinguishing themselves at the 2018 Commonwealth Games. Manu Bhaker continues her stupendous form and bags a Gold in the women’s 10m Air Pistol event. Congratulations to her.
Delighted that Heena Sidhu won the Silver in the women's 10m Air Pistol event. Congratulations to her and best wishes for her future endeavours.
The promising shooter Ravi Kumar has won the Bronze in the men's 10m Air Rifle event. Every Indian takes pride in his accomplishment. This young shooter has made a rich contribution towards sports."