பிரதமர் அலுவலகம்
க்வாஜா மொய்னுதீன் சிஸ்தி தர்காவில் அணிவிப்பதற்கான போர்வையை பிரதமர் வழங்கினார்
17 MAR 2018 11:44AM by PIB Chennai
அஜ்மீர் ஷரீஃபில் அமைந்துள்ள க்வாஜா மொய்னுதீன் சிஸ்தி தர்காவில் அணிவிக்கும் சடங்குக்கான போர்வையை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று சிறுபான்மையினர் விஷயங்களுக்கான அமைச்சர் திரு. முக்தர் அப்பாஸ் நக்வியிடம் வழங்கினார்.
அஜ்மீர் ஷரீஃபில் வருடாந்திர உர்ஸ் திருவிழா நடைபெறுவதை ஒட்டி, க்வாஜா மொய்னுதீன் சிஸ்தியை பின்பற்றும் உலகம் முழுவதிலும் உள்ள வழிபாட்டளர்களுக்கு தனது பாராட்டுதல்களையும் வாழ்த்துக்களையும் பிரதமர் அத்தருணத்தில் தெரிவித்துக் கொண்டார்.

Prime Minister's Office
PM hands over chaadar to be offered at Dargah of Khwaja Moinuddin Chishti
17 MAR 2018 11:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today handed over the "Chaadar" to be offered at Dargah of Khwaja Moinuddin Chishti, Ajmer Sharif, to the Minister of Minority Affairs, Shri Mukhtar Abbas Naqvi.
The Prime Minister has also conveyed greetings and best wishes to Khwaja Moinuddin Chishti’s followers across the world, on the occasion of his annual Urs.