પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બિહારમાં એક અકસ્માતમાં જીવ ગુમાવનારા પ્રત્યે દુઃખ વ્યક્ત કર્યું
06 MAR 2018 2:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બિહારમાં થયેલા એક માર્ગ અકસ્માતમાં જીવ ગુમાવનારા પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, બિહારનાં અરારિયામાં માર્ગ અકસ્માતમાં જીવ ગુમાવનારા પ્રત્યે દુઃખ વ્યક્ત કરૂ છું. મૃતકોનાં પરિવારજનોને મારી સાંત્વના. ઘવાયેલા લોકો ઝડપથી સાજા થાય તે માટે હું પ્રાર્થના કરું છું.

Prime Minister's Office
PM expresses grief on loss of lives due to accident in Bihar
06 MAR 2018 2:09PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed his grief on loss of lives in road accident in Bihar.
PM said, "Saddened by the loss of lives due to a road accident in Araria, Bihar. My thoughts are with the families of the deceased. I pray for the quick recovery of those injured."