பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
ராணுவ முகாம்கள் மீது தீவிரவாத தாக்குதல்கள்
05 MAR 2018 3:02PM by PIB Chennai
ஜம்மு-காஷ்மீரில் சஞ்ஜூவான் இராணுவ அரண் உட்பட இராணுவ முகாம்கள் மீது கடந்த 3 ஆண்டுகளில் தாக்குதல்கள் நடந்துள்ளன. மேலும் ஸ்ரீநகரில் உள்ள கரண்நகர் சி.ஆர்.பி.எப். முகாமுக்குள் தீவிரவாதிகள் நுழைய முயன்றனர்.
இது தொடர்பாக பாதுகாப்பு படையினருக்கு, அவற்றின் நிலைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டியதன் அவசியத்தை வலியுறுத்தி விரிவான வழிமுறைகளைத் தெரிவித்துள்ளது.
தீவிரவாத சம்பவங்கள் குறித்து இராணுவம் விரிவான ஆய்வு மேற்கொண்டுள்ளதுடன் பல்வேறு சம்பவங்களின் வாயிலாக பாதுகாப்பு சரியில்லாமல் இருந்தது பற்றியும் கண்டறிந்துள்ளது.
மாநிலங்களவையில் இன்று திரு. மோதிலால் வோராவின் கேள்விக்கு பாதுகாப்புத்துறை இணை அமைச்சர் டாக்டர் சுபாஷ் பாம்ரே எழுத்து மூலம் அளித்த பதிலில் இந்தத் தகவல் இடம் பெற்றுள்ளது.
மேலும் கூடுதல் விவரங்களுக்கு : www.pib.nic.in இணையத் தளத்தில் பார்க்கவும்

Ministry of Defence
Terror Attacks on Army Camps
05 MAR 2018 3:02PM by PIB Delhi
In the last three years attacks have taken place on Army Camps in J&K including the attack on Sunjuwan Military Garrison and terrorists tried to enter CRPF Camp in Karan Nagar, Srinagar, which was reported.
Government had issued broad guidelines for Security of Defence Installations to the Defence Services and in compliance to the said Guidelines, the Defence Services have taken a number of actions including risk categorisation of military bases; appraisal and upgradation of intelligence gathering capabilities; strengthening and streamlining of the response mechanism; Unmanned Aerial Vehicles (UAVs); periodic security audit of all military installations etc. The Army also carries out indepth analysis of the terrorist incidents and security breaches that are identified with various incidents.
This information was given by RakshaRajyaMantriDr. Subhash Bhamre in a written reply to Shri MotilalVorain Rajya Sabha today.