மத்திய அமைச்சரவை
இந்தியா மற்றும் வியட்நாம் இடையே பொருளாதார மற்றும் வர்த்தக ஒத்துழைப்புக்கான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தத்திற்கு அமைச்சரவை ஒப்புதல்
28 FEB 2018 6:19PM by PIB Chennai
பிரதமர் நரேந்திர மோடி தலைமையில் இன்று நடைபெற்ற மத்திய அமைச்சரவைக் கூட்டத்தில் இந்தியா மற்றும் வியட்நாம் இடையே பொருளாதார மற்றும் வர்த்தக ஒத்துழைப்புக்கான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம் செய்து கொள்ள ஒப்புதல் அளிக்கப்பட்ட்து.
இந்தப் புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம் இந்தியா மற்றும் வியட்நாம் இடையே இன்னும் அதிக இருதரப்பு பொருளாதார மற்றும் வர்த்தக ஒத்துழைப்பை விரிவுபடுத்தும்.

Cabinet
Cabinet approves MoU between India and Vietnam on Economic and Trade Cooperation
28 FEB 2018 6:19PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Shri Narendra Modi has approved thesigning of a Memorandum of Understanding (MoU) between India and Vietnam on Economic and Trade Cooperation.
The MoU would expand more bilateral trade and economic cooperation between India and Vietnam.