ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పిఎమ్ఒ మ‌రియు ఎస్‌పిజి ల అధికారుల‌తో భేటీ అయిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
02 JAN 2018 6:20PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు లోక్ క‌ళ్యాణ్ మార్గ్‌ లో పిఎమ్ఒ అధికారుల‌ను మ‌రియు ఎస్‌పిజి సిబ్బందిని క‌లుసుకొన్నారు; వారికి కొత్త సంవ‌త్స‌ర శుభాకాంక్ష‌లు ఇచ్చిపుచ్చుకొన్నారు. ఈ ఆత్మీయ స‌మావేశంలో 1000 మందికి పైగా పాల్గొన్నారు. వారు చేస్తున్న‌టు వంటి మంచి ప‌నిని ప్ర‌ధాన మంత్రి మెచ్చుకొన్నారు. రానున్న కాలంలో సైతం వారు వారి ప్ర‌య‌త్నాల‌ను ఇదే మాదిరిగా కొన‌సాగించాలంటూ ప్ర‌ధాన మంత్రి వారిని ఉత్సాహ‌ప‌రచారు.

Prime Minister's Office
PM meets officials from PMO and SPG
02 JAN 2018 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met and exchanged new year greetings with PMO officials and SPG personnel, at Lok Kalyan Marg. Over 1000 people were present at the interaction. The Prime Minister appreciated the good work being done by them, and encouraged them to keep up their efforts in future as well.