પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. બાબાસાહેબ આંબેડકરને તેમના મહાપરિનિર્વાણ દિવસ પર નમન કર્યું
06 DEC 2017 9:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડૉ. બાબાસાહેબ આંબેડકરને તેમના મહાપરિનિર્વાણ દિવસ પર નમન કર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “ હું ડૉ. બાબાસાહેબ આંબેડકરને તેમના મહાપરિનિર્વાણ દિવસ પર નમન કરું છું.
જ્યારે મેં મુંબઈમાં ચૈત્ય ભૂમિ ખાતે પ્રાર્થના કરી ત્યારે મેં ધન્યતા અનુભવી હતી. તે યાત્રાની કેટલીક તસવીરો આપની સાથે વહેંચવા માગુ છું. https://twitter.com/narendramodi/status/938234707099217920/photo/1"

Prime Minister's Office
PM bows to Dr. Babasaheb Ambedkar on his Mahaparinirvan Diwas
06 DEC 2017 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has bowed to Dr. Babasaheb Ambedkar on his Mahaparinirvan Diwas.
"I bow to Dr. Babasaheb Ambedkar on his Mahaparinirvan Diwas.
Felt extremely blessed when I prayed at Chaitya Bhoomi in Mumbai. Sharing some pictures from that visit. https://twitter.com/narendramodi/status/938234707099217920/photo/1", the Prime Minister said.