ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బహుముఖ ప్రజ్ఞావంతుడైన నటుడు శ్రీ శశి కపూర్ మృతి పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
04 DEC 2017 7:21PM by PIB Hyderabad
బహుముఖ ప్రజ్ఞావంతుడైన నటుడు శ్రీ శశి కపూర్ మృతి పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘శశి కపూర్ గారి బహుముఖ ప్రజ్ఞ ను ఆయన నటించిన చలనచిత్రాలలోనే కాకుండా నాటకాలలో కూడా వీక్షించవచ్చు. ఆయన గొప్ప ఉద్వేగంతో రంగస్థలాన్ని వృద్ధిపరచారు. ముందు తరాల వారు సైతం ఆయన తేజోమయమైన నటనను జ్ఞాపకం పెట్టుకొంటారు. ఆయన కన్నుమూత నాకు విచారాన్ని మిగిల్చింది. ఆయన కుటుంబానికి మరియు ప్రశంసకులకు నా సానుభూతిని తెలియజేస్తున్నాను’’ అని ప్రధాన మంత్రి తన సందేశంలో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of versatile actor Shashi Kapoor
04 DEC 2017 7:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the passing away of versatile actor Shashi Kapoor.
“Shashi Kapoor's versatility could be seen in his movies as well as in theatre, which he promoted with great passion. His brilliant acting will be remembered for generations to come. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers”, the Prime Minister said.