ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಬಿಎಸ್.ಎಫ್. ಯೋಧರಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
01 DEC 2017 11:05PM by PIB Bengaluru
ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಬಿಎಸ್.ಎಫ್. ಯೋಧರಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅರು ಗಡಿ ಭದ್ರತಾ ಪಡೆ (ಬಿಎಸ್.ಎಫ್.) ಸಿಬ್ಬಂದಿಗೆ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬ ವರ್ಗದವರಿಗೆ ಬಿ.ಎಸ್.ಎಫ್. ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
“ಬಿಎಸ್.ಎಫ್. ಇಂಡಿಯಾ ಯೋಧರಿಗೆ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬ ವರ್ಗದವರಿಗೆ ಬಿಎಸ್.ಎಫ್. ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದಂದು ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಬಿಎಸ್ಎಫ್ ನಮ್ಮ ದೇಶಕ್ಕೆ ಶೌರ್ಯ ಮತ್ತು ಅಕಳಂಕಿತ ಸೇವೆಯನ್ನು ಮಾಡುತ್ತಿದೆ. ಅವರು ನಮ್ಮನ್ನು ಗಡಿಯಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಪ್ರಕೃತಿ ವಿಕೋಪ ಘಟಿಸಿದಾಗ, ಪ್ರತಿಕೂಲ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯಿಂದ ರಕ್ಷಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ, ನಾವು ಬಿ.ಎಸ್.ಎಫ್. ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಪಡುತ್ತೇವೆ” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets BSF personnel on their Raising Day
01 DEC 2017 11:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the Border Security Force (BSF) personnel and their families on BSF Raising Day.
“Greetings to @BSF_India personnel and their families on BSF Raising Day. BSF exemplifies fortitude and impeccable service to our nation. They protect us from adversity, be it on the borders as well as in times of natural disasters and accidents. We are proud of BSF.”, the Prime Minister said.