குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
மூன்று நாடுகளின் தூதர்கள் குடியரசுத் தலைவரிடம் அறிமுக ஆவணங்களை ஒப்படைத்தனர்
23 NOV 2017 12:18PM by PIB Chennai
ஸ்வீடன், நைஜிரியா மற்றும் அமெரிக்க நாடுகளின் தூதர்கள் குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று நடைபெற்ற நிகழ்ச்சியில் குடியரசுத் தலைவர் திரு. ராம் நாத் கோவிந்திடம் நியமன பத்திரத்தை அளித்தனர்.
அறிமுக ஆவணங்களை ஒப்படைத்தவர்களின் விவரங்கள்:
1. ஸ்வீடன் தூதர், திரு. க்லாஸ் மொலின்
2. நைஜிரியா தூதர், மேஜர் ஜெனரல் (ஓய்வுபெற்ற) க்ரிஸ் சண்டே, எஸ்ஸீ நைஜிரியா ஆணையர்
3. அமெரிக்க தூதர், திரு. கெனத் அயன் ஜஸ்டர்

President's Secretariat
Envoys of three Nations present credentials to President of India
23 NOV 2017 12:18PM by PIB Delhi
Envoys of Sweden, Nigeria and the United States presented their credentials to the President of India, Shri Ram Nath Kovind, at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 23, 2017).
The envoys who presented their credentials were: -
1. His Excellency Mr Klas Molin, Ambassador of Sweden
2. His Excellency Major General Chris Sunday Eze (Rtd), High Commissioner of Republic of Nigeria
3. His Excellency Mr Kenneth Ian Juster, Ambassador of the United States