રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ત્રણ રાષ્ટ્રોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ સમક્ષ પોતાના પરિચય પત્ર રજૂ કર્યા
23 NOV 2017 12:18PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 22-11-2017
આજે (23-11-2017) રાષ્ટ્રપતિ ભવનમાં આયોજિત સમારોહમાં સ્વીડન, નાઈજીરિયા અને સંયુક્ત રાજ્ય અમેરિકાના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રી રામનાથ કોવિંદ સમક્ષ પોતાના પરિચય પત્ર રજૂ કર્યા.
આ રાજદૂતોએ પોતાનો પરિચય પત્ર રજૂ કર્યા :
1. સ્વીડનના રાજદૂત મહામહિમ શ્રી ક્લાસ મૉલિન
2. નાઈજીરિયા ગણરાજ્યના ઉચ્ચ આયુક્ત, મહામહિમ પ્રમુખ મેજર જનરલ ક્રિસ સંડે (સેવાનિવૃત્ત)
3. સંયુક્ત રાજ્ય અમેરિકાના રાજદૂત મહામહિમ શ્રી કેનેથ ઈયાન જસ્ટર

President's Secretariat
Envoys of three Nations present credentials to President of India
23 NOV 2017 12:18PM by PIB Delhi
Envoys of Sweden, Nigeria and the United States presented their credentials to the President of India, Shri Ram Nath Kovind, at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 23, 2017).
The envoys who presented their credentials were: -
1. His Excellency Mr Klas Molin, Ambassador of Sweden
2. His Excellency Major General Chris Sunday Eze (Rtd), High Commissioner of Republic of Nigeria
3. His Excellency Mr Kenneth Ian Juster, Ambassador of the United States