PIB Headquarters
HUDCO organises International Training Programme under MEA, ITEC and SCAAP.
09 NOV 2017 5:56PM by PIB Ahmedabad
Dr M. Ravi Kanth, CMD, HUDCO welcomed twenty two international delegates from twelve countries to HUDCO’s HSMI for a six week training programme under the Ministry of External Affairs (MEA), Indian Technical, Economic Cooperation (ITEC) and Special Commonwealth Assistance for Africa Programme (SCAAP) scheduled from 30.10.2017 to 08.12.2017. The theme of the training programme is ‘Formal Solutions to Informal Settlements’. The participants were from Chile, Cambodia, Ethiopia, Guatemala, Nigeria, Tajikistan, Tanzania, Lesotho, Malawi, Uganda, Zimbabwe and Afghanistan.

PIB Headquarters
હુડકોએ આંતરરાષ્ટ્રીય તાલીમ કાર્યક્રમનું આયોજન કર્યું, બાર દેશોના પ્રતિનિધિઓ ભાગ લેશે
09 NOV 2017 5:56PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 08-11-2017
હુડકોનાં સીએમડી ડૉ. એમ. રવી કાન્તે બાર દેશોનાં વીસ પ્રતિનિધિઓનું હુડકોની એચએસએમઆઇ (HSMI)માં સ્વાગત કર્યું હતુ, આ કાર્યક્રમનું આયોજન વિદેશ મંત્રાલય(MEA), ઇન્ડિયન ટેકનિકલ, ઇકોનોમિક કોઓપરેશન(ITEC) અને સ્પેશિયલ કોમનવેલ્થ આસિસ્ટન્સ ફૉર આફ્રિકા પ્રોગ્રામ(SCAAP) હેઠળ કરવામાં આવ્યું છે. આ કાર્યક્રમ 30.10.2017 થી 08.12.2017 સુધી ચાલશે. આ તાલીમ કાર્યક્રમની થીમ 'અનૌપચારિક સમાધાનોનો ઔપચારિક ઉકેલ' છે. આ તાલીમ કાર્યક્રમમાં ચીલી, કમ્બોડીયા, ઇથોપીયા, ગ્યુટેમાલા, નાઇજીરીયા, તાજીકીસ્તાન, ટાન્ઝાનીયા, લેસોથો, માલાવી, યુગાન્ડા, ઝીમ્બાબ્વે અને અફઘાનિસ્તાને ભાગ લીધો હતો.