Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Shri Kundan Shah
07 OCT 2017 3:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Shri Kundan Shah.
“Anguished by the passing away of Shri Kundan Shah. He will be remembered for his wonderful usage of humour and satire to showcase the life and struggles of common citizens. My thoughts are with his family and admirers. May his soul rest in peace”, the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு. குந்தன் ஷா மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
07 OCT 2017 3:06PM by PIB Chennai
திரு. குந்தன் ஷா மறைவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
“திரு. குந்தன் ஷா மறைவு குறித்து அறிந்து வேதனை அடைந்தேன். சாமானிய மக்கள் தங்கள் வாழ்க்கையில் படும் அவதிகளை வேடிக்கையாகவும் குத்தலாகவும் அற்புதமாக வெளிப்படுத்தியதற்காக அவர் எப்போதும் நினைவில் கொள்ளப்படுவார். என் எண்ணங்கள் அவர் குடும்பத்தின் மீதும் அவர் ரசிகர்கள் மீதும் உள்ளன. அன்னாரது ஆன்மா சாந்தி அடையட்டும்.” என்று பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.