Prime Minister's Office
List of MoUs/Agreements signed during State visit of President of Belarus to India
12 SEP 2017 6:08PM by PIB Delhi
S.No.
Name of the MOU/Agreement/Treaty
1
Memorandum of Understanding between the Ministry of Youth Affairs and Sports of the Republic of India and the Ministry of Education of the Republic of Belarus
2
Memorandum of Understanding between the Ministry of Skill Development and Entrepreneurship of the Government of the Republic of India and the Ministry of Education of the Government of the Republic of Belarus for Cooperation in the Field of Vocational Education and Training
3
Agreement on Scientific and Technical Cooperation between Indian National Science Academy (INSA) and the National Academy of Sciences of Belarus
4
MoU between Indian Council of Agricultural Research, New Delhi, India and Belarusian State Agricultural Academy, Gorki, Belarus for Cooperation in Agricultural Research and Education
5
Protocol amending the Agreement between the Ministry of Agriculture & Farmer’s Welfare of the Republic of India and the Ministry of Agriculture and Food of the Republic of Belarus signed on April 16, 2007
6
Programme of cooperation between the Government of Republic of India and the Government of Republic of Belarus in the field of culture for 2018-2020
7
MoU between M/o Petroleum & Natural Gas of the Republic of India and Belarusian State Concern of Oil and Chemistry in the Oil and Gas Sector
8
Memorandum of Understanding between JSV "Belzarubezhstroy” and National Buildings Construction Corporation Ltd.
9
Memorandum of Understanding between JSC Belarusian Potash Company (BPC) and Indian Potash Ltd (IPL)
10
Agreement on the implementation of MoU signed between OJSC Minsk Tractor Works and Kirloskar Oil Engines Ltd. India in Pune

பிரதமர் அலுவலகம்
பெலாரஸ் நாட்டின் அதிபர் இந்தியாவுக்கு மேற்கொண்ட அரசுமுறைப் பயணத்தின் போது கையெழுத்தான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தங்கள் (MoU) / ஒப்பந்தங்களின் பட்டியல்
12 SEP 2017 6:08PM by PIB Chennai
வ. எண்
புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம் (MoU) / ஒப்பந்தம் / உடன்படிக்கையின் பெயர்
1
இந்தியக் குடியரசின் இளைஞர் விவகாரங்கள் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகத்துக்கும், பெலாரஸ் குடியரசின் கல்வி அமைச்சகத்துக்கும் இடையிலான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
2
இந்தியக் குடியரசின் தொழில்திறன் மேம்பாடு மற்றும் தொழில்முனைவோர் அமைச்சகத்துக்கும், பெலாரஸ் குடியரசின் கல்வி அமைச்சகத்துக்கும் இடையிலான தொழிற் கல்வி மற்றும் பயிற்சித் துறையில் ஒத்துழைப்பு குறித்த புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
3
அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்ப ஒத்துழைப்பு குறித்த இந்திய தேசிய அறிவியல் அகாதெமி (INSA) மற்றும் பெலாரஸ் தேசிய அறிவியல் அகாதெமி இடையிலான ஒப்பந்தம்
4
இந்தியா, புதுடெல்லி, இந்திய வேளாண்மை ஆராய்ச்சிக் கவுன்சிலுக்கும், பெலாரஸ், கோர்க்கி, அரசு வேளாண்மை அகாதெமிக்கும் இடையில், வேளாண்மை ஆராய்ச்சி மற்றும் கல்வி ஒத்துழைப்பு குறித்த புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
5
இந்தியக் குடியரசின் வேளாண்மை & விவசாயிகள் நலன் அமைச்சகத்துக்கும், பெலாரஸ் குடியரசின் வேளாண்மை மற்றும் உணவு அமைச்சகத்துக்கும் இடையில் ஏப்ரல் 16, 2007-ல் கையெழுத்தான ஒப்பந்தத்தைத் திருத்துவதற்கான நெறிமுறை
6
இந்தியக் குடியரசுக்கும், பெலாரஸ் குடியரசுக்கும் இடையில் கலாச்சாரத் துறையில் 2018 - 2020 காலக்கட்டத்துக்கான ஒத்துழைப்பு நிகழ்ச்சிநிரல்
7
இந்தியக் குடியரசின் பெட்ரோலியம் & இயற்கை எரிவாயு அமைச்சகத்துக்கும் எண்ணெய் மற்றும் ரசாயன அக்கறைக்கான பெலாரஸ் அரசுத் துறைக்கும் இடையில் எண்ணெய் மற்றும் எரிவாயுத் துறையில் புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
8
"Belzarubezhstroy” என்ற JSV-க்கும், தேசிய கட்டடங்கள் கட்டுமான கார்ப்பரேசன் லிமிடெட் நிறுவனத்துக்கும் இடையிலான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
9
JSC பெலாரசிய பொட்டாஷ் கம்பெனி (BPC)-க்கும் இந்திய பொட்டாஷ் லிமிட்டெட் (IPL) நிறுவனத்துக்கும் இடையிலான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
10
OJSC மின்ஸ்க் டிராக்டர் பணிகள் மற்றும் கிர்லாஸ்கர் ஆயில் என்ஜின்கள் லிமிடெட் இந்தியா நிறுவனத்துக்கும் இடையிலான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தத்தை புனேவில் அமல் படுத்துவது குறித்த ஒப்பந்தம்