Prime Minister's Office
List of MoUs/Agreements signed during the State visit of President of the Swiss Confederation to India
31 AUG 2017 5:47AM by PIB Delhi
1- MoU between Konkan Railway Corporation Limited (KRCL) and the Swiss Federal Institute of Technology, Zurich.
2- MoU between Ministry of Railways, India and Federal Department of the Environment, Transport, Energy and Communications of the Swiss Federation on Technical Cooperation in Rail Sector.

பிரதமர் அலுவலகம்
சுவிஸ் கூட்டமைப்பின் அதிபர் இந்தியா வந்த போது கையெழுத்தான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தங்களின் பட்டியல்
31 AUG 2017 5:47AM by PIB Chennai
1-கொங்கன் ரயில்வே நிறுவனம், ஜுரிச்சில் உள்ள சுவிஸ் தொழில் நுட்ப நிறுவனம் ஆகியவற்றுக்கு இடையேயான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்
2- இந்திய ரயில்வே அமைச்சகம் மற்றும் சுவிஸ் கூட்டமைப்பின் சுற்றுச்சூழல், போக்குவரத்து, எரிசக்தி மற்றும் தொலைத்தொடர்பு துறைக்கு இடையேயான ரயில்வேத் துறையில் தொழில்நுட்ப ஒத்துழைப்பிற்கான புரிந்துணர்வு ஒப்பந்தம்