પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મહિલા મોટરસાયકલ ચાલક ગ્રુપે – બાઈકિંગ ક્વિન્સ – પ્રધાનમંત્રીની મુલાકાત લીધી
28 AUG 2017 2:36PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 25 ઓગસ્ટ, 2017
ગુજરાતની 50 મહિલાઓના મોટરસાયકલ ચાલક ગ્રુપે – ધ બાઈકિંગ ક્વિન્સ – નવી દિલ્હીમાં આજે પ્રધાનમંત્રીની મુલાકાત લીધી હતી.
ગ્રુપે જણાવ્યું હતું કે તેઓએ 13 રાજ્યો/કેન્દ્ર શાસિત પ્રદેશોનો 10,000 કિમી.નો પ્રવાસ કર્યો છે અને લોકો સાથે બેટી બચાવો, બેટી પઢાઓ અને સ્વચ્છ ભારત જેવા સામાજિક મુદ્દાઓ પર ચર્ચા કરી છે. 15 ઓગસ્ટ 2017ના રોજ તેઓએ લદાખના ખારદોંગ લા ખાતે ત્રિરંગો લહેરાવ્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ તેમના પ્રયાસને બિરદાવ્યો હતો અને તેમના ભવિષ્યના સાહસો માટે શુભેચ્છા પાઠવી હતી.

Prime Minister's Office
Women motorbike riders group – Biking Queens – calls on PM
28 AUG 2017 2:36PM by PIB Ahmedabad
A group of 50 women motorbike riders from Gujarat – the Biking Queens – today called on Prime Minister Narendra Modi in New Delhi.
The group says they have driven over 10,000 km, covering 13 States/UTs, and interacted with people on social themes, such as Beti Bachao, Beti Padhao; and Swachh Bharat. On 15th August, 2017, they unfurled the tricolour at Khardungla, in Ladakh.
The Prime Minister appreciated their efforts and wished them the best for their future endeavours.