குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
விநாயகர் சதுர்த்தி – குடியரசு துணைத் தலைவர் வாழ்த்து
24 AUG 2017 10:56AM by PIB Chennai
விநாயகர் சதுர்த்தியை முன்னிட்டு குடியரசு துணைத் தலைவர் திரு எம். வெங்கையா நாயுடு நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்து உள்ளார். நமது நாட்டில், விநாயகக் கடவுள் ஞானம், செழிப்பு, அதிர்ஷ்டம் ஆகியவற்றின் பண்புருவமாகக் கருதப்படுகிறார்; எந்த ஒரு நல்ல காரியம் தொடங்கும் முன்பும் விநாயகக் கடவுள் பெயரை உச்சரிப்பது பொதுவான வழக்கம் ஆகும் என்று குடியரசு துணைத் தலைவர் கூறியுள்ளார்.
குடியரசு துணைத் தலைவரின் வாழ்த்து செய்தி:
விநாயகர் சதுர்த்தியை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு எனது நல்வாழ்த்துகள்.
விநாயகர் சதுர்த்தி விநாயகக் கடவுளின் பிறந்த நாளை குறிக்கிறது. நமது நாட்டில், விநாயகர் ஞானம், செழிப்பு, அதிர்ஷ்டம் ஆகியவற்றின் பண்புருவமாகக் கருதப்படுகிறார். எந்த ஒரு நல்ல காரியம் தொடங்கும் முன்பும் விநாயகக் கடவுளின் பெயரை உச்சரிப்பது பொதுவான வழக்கம் ஆகும்.
இந்தப் பண்டிகை நம் நாட்டில் அமைதி, செழிப்பு, நல்லிணக்கம் ஆகியவற்றை கொண்டுவரட்டும் என்று குடியரசு துணைத் தலைவர் தனது வாழ்த்துச் செய்தியில் தெரிவித்துள்ளார்.

Vice President's Secretariat
Vice President Greets People on the eve of Ganesh Chaturthi
24 AUG 2017 10:56AM by PIB Delhi
The Vice President of India, Shri M. Venkaiah Naidu has greeted the people on the auspicious occasion of Ganesh Chaturthi. In a message, he said that Lord Ganesh is revered as an embodiment of wisdom, prosperity and good fortune in our country. Invoking the auspicious name of Lord Ganesh before start of any good work and project is a common practice, he added.
Following is the text of Vice President’s message:
“I extend my warm greetings and good wishes to the people of our country on the auspicious occasion of ‘Ganesh Chaturthi’.
Ganesh Chaturthi marks the birth of Lord Ganesh. In our country Lord Ganesh is revered as an embodiment of wisdom, prosperity and good fortune. Invoking the auspicious name of Lord Ganesh before start of any good work and project is a common practice across our country.
May this festival bring peace, prosperity and harmony in our country.”