PIB Headquarters
മഹാത്മാ ഗാന്ധി സീരീസിലുള്ള 20 രൂപ നോട്ടുകള്‍ ഉടന്‍ പുറത്തിറക്കും
01 AUG 2017 5:38PM by PIB Thiruvananthpuram
Press Release photo
റിസര്‍വ്വ് ബാങ്ക് ഓഫ് ഇന്ത്യ 2005-ലെ മഹാത്മാഗാന്ധി പരമ്പരയില്‍പ്പെട്ട പുതിയ 20 രൂപ കറന്‍സി നോട്ടുകള്‍ ഉടന്‍ പുറത്തിറക്കും. നോട്ടിന്റെ നമ്പര്‍ പാനലുകളില്‍ ഇന്‍സെറ്റ് അക്ഷരം s എന്ന് രേഖപ്പെടുത്തിയിരിക്കും. റിസര്‍വ്വ് ബാങ്ക് ഓഫ് ഇന്ത്യ ഗവര്‍ണര്‍ ഡോ. ഊര്‍ജ്ജിത് ആര്‍ പട്ടേലിന്റെ ഒപ്പോടുകൂടിയ നോട്ടില്‍ 2017 എന്ന് വര്‍ഷവും രേഖപ്പെടുത്തിയിരിക്കും. ഇതേ സീരീസില്‍ മുമ്പ് പുറത്തിറക്കിയ നോട്ടിന് സമാനമായിരിക്കും പുതിയ 20 രൂപ നോട്ടിന്റെയും മാതൃക.

PIB Headquarters
RBI to issue Rs. 20 denomination banknotes in Mahatma Gandhi Series
01 AUG 2017 5:38PM by PIB Thiruvananthpuram
Press Release photo
The Reserve Bank of India will shortly issue Rs. 20/ denomination banknotes in the Mahatma Gandhi-2005 Series. The new batch of 20 banknotes will have inset letter “S” in both the number panels, bearing the signature of Dr. Urjit R. Patel, Governor, Reserve Bank of India. The design of these banknotes to be issued will be similar in all respects to Rs. 20/ banknotes in the same series issued earlier.