PIB Headquarters
MONSOON TIME TABLE FOR TRAINS
07 JUN 2017 1:28PM by PIB Thiruvananthpuram
Trains originating on 10th June 2017(Saturday) to 31st October 2017 will follow Monsoon Schedule this year.
• According to Monsoon schedule , Tr. No. 12617, Ernakulam – Nizamuddin, Mangala express will have an early start from Ernakulam junction at 10.45 hrs instead of present 13.15 hrs.
• Tr. No. 12224, Ernakulam-Lokmanya Tilak, AC Duranto express will have a delayed start at 23.30 hrs instead of regular 21.30 hrs.*
• Tr. No. 16337/16338, Express trains between Okha and Ernakulam will be partially cancelled between Hapa and Okha stations.
While there will be no change in schedule of other trains starting
from Tirunelveli/Nagercoil/Thiruvananthapuram/Kochuveli/Ernakulam junction stations and passing through Konkan Railway to various destinations, timings of these trains after leaving Mangalore Junction will be delayed and will reach at destination stations as per Monsoon timings already published. Similarly Trains originating from various stations and reaching Ernakulam Junction/Kochuveli/Thiruvananthapuram Central/ Nagercoil / Tirunelveli after passing through Konkan Railway will be changed as per Monsoon timings.

PIB Headquarters
ട്രെയിനുകളുടെ മണ്‍സൂണ്‍കാല സമയവിവര പട്ടിക
07 JUN 2017 1:28PM by PIB Thiruvananthpuram
ഈ മാസം 10 (2017 ജൂണ്‍ 10) മുതല്‍ ഒക്‌ടോബര്‍ 31 (2017 ഒക്‌ടോബര്‍ 31) വരെ പുറപ്പെടുന്ന ട്രെയിനുകള്‍ക്ക് വര്‍ഷകാല ഷെഡ്യൂള്‍ പ്രകാരമായിരിക്കും സമയക്രമം.
* എറണാകുളം - നിസാമുദ്ദീന്‍ മംഗളാ എക്‌സ്പ്രസ്സിന്റെ (ട്രെയിന്‍ നം. 12617) പുറപ്പെടല്‍ സമയം നിലവിലെ ഉച്ചതിരിഞ്ഞ് 1.15 എന്നതിന് പകരം രാവിലെ 10.45 ആയിരിക്കും.
* എറണാകുളം - ലോകമാന്യ തിലക് എ.സി. തുരന്തോ എക്‌സ്പ്രസ്സ് (ട്രെയിന്‍ നം. 12224) രാത്രി 9.30 ന് പകരം 11.30 നാകും പുറപ്പെടുക.
* ഓഖയ്ക്കും എറണാകുളത്തിനുമിടയ്ക്കുള്ള എക്‌സ്പ്രസ്സ് ട്രെയിനുകള്‍ (ട്രെയിന്‍ നം. 16337/ 16338) ഹാപ്പാ, ഓഖ സ്റ്റേഷനുകള്‍ക്കിടയില്‍ ഭാഗികമായി റദ്ദാക്കും.
തിരുനെല്‍വേലി / നാഗര്‍കോവില്‍ / തിരുവനന്തപുരം / കൊച്ചുവേളി / എറണാകുളം ജംഗ്ഷന്‍ സ്റ്റേഷനുകളില്‍ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് വിവിധ സ്ഥലങ്ങളിലേയ്ക്ക് കൊങ്കന്‍ റെയില്‍വേ വഴി കടന്ന് പോകുന്ന മറ്റ് ട്രെയിനുകളുടെ ഷെഡ്യൂളില്‍ മാറ്റവുമുണ്ടാവില്ല. എന്നാല്‍, മംഗലാപുരം ജംഗ്ഷന്‍ പിന്നിട്ടാല്‍ വൈകുകയും എത്തിച്ചേരേണ്ട സ്റ്റേഷനുകളില്‍ നേരത്തെ പ്രസിദ്ധീകരിച്ച വര്‍ഷകാല ഷെഡ്യൂള്‍ പ്രകാരമുള്ള സമയത്തുമാകും. അതേപോലെ , വിവിധ സ്റ്റേഷനുകളില്‍ നിന്ന് പുറപ്പെട്ട് എറണാകുളം ജംക്ഷന്‍/ കൊച്ചുവേളി/ തിരുവനന്തപുരം സെന്‍ട്രല്‍/ നാഗര്‍കോവില്‍/ തിരുനെല്‍വേലി സ്റ്റേഷനുകളില്‍ എത്തിച്ചേരുന്ന ട്രെയിനുകളുടെ സമയക്രമം കൊങ്കണ്‍ റെയില്‍വേ പിന്നിട്ടാല്‍ മണ്‍സൂണ്‍ ഷെഡ്യൂള്‍ പ്രകാരമായിരിക്കും.