PIB Headquarters
POSTAL PENSION ADALAT OF TELANGANA CIRCLE WILL BE HELD ON 24th JULY, 2017
24 MAY 2017 6:54PM by PIB Hyderabad
The 2nd Regional Postal Pension Adalat of Telangana Circle for the Half – Year ending 31.06.2017 will be held on 24th July, 2017 (Monday) at 11.00 A.M. Committee Hall, IInd floor, Office of the Chief Postmaster General, Andhra Pradesh Circle, Dak Sadan, Abids, Hyderabad-500 001. The grievances of postal pensioners relating to Pension, Gratuity and Allied matters may be sent to Sri N. Padmanabha Rao, Senior Accounts Officer (IFA), % the Postmaster General, Hyderabad Region, 5thfloor, Dak Sadan, Abids, Hyderabad - 500 001 on or before 10.07.2017 Grievance received there after will not be entertained.

PIB Headquarters
2017 జులై 24వ తేదీన పోస్టల్ పెన్షన్ అదాలత్ ను నిర్వహించనున్న తెలంగాణ సర్కిల్
24 MAY 2017 6:54PM by PIB Hyderabad
2017 జూన్ నెలాఖరుతో ముగిసే అర్థ సంవత్సర కాలానికి గాను, రెండవ ప్రాంతీయ తపాలా పింఛన్ అదాలత్ ను 2017 జులై 24వ తేదీ (సోమవారం) ఉదయం 11 గంటలకు హైదరాబాద్ లోని అబిడ్స్ లో ఉన్న డాక్ సదన్ కమిటీ హాలులో నిర్వహించనున్నారు. పోస్టల్ పెన్షనర్స్ తమకు సంబంధించిన పింఛను, గ్రాట్యుటి, ఇతర సంబంధిత అంశాలపై తమకు ఏవైనా సమస్యలు ఉంటే 2017 జులై 10వ తేదీ లోపు శ్రీ ఎన్. పద్మనాభరావు, సీనియర్ అకౌంట్స్ ఆఫీసర్ (ఐఎఫ్ఎ), ఆఫీస్ ఆఫ్ ది పోస్ట్ మాస్టర్ జనరల్, హైదరాబాద్ ప్రాంతం, 5వ అంతస్తు, డాక్ సదన్, అబిడ్స్, హైదరాబాద్ – 500 001 కి పంపాలని, ఈ గడువు తేదీ తరువాత అందే దరఖాస్తులను పరిశీలించబోమని హైదరాబాద్ ప్రాంత పోస్ట్ మాస్టర్ జనరల్ తెలిపారు.