PIB Backgrounder
BIKANER EXPRESS RESCHEDULED
15 FEB 2017 1:08PM by PIB Thiruvananthpuram
Train No. 16312 , Kochuveli–Bikaner express, scheduled to leave Kochuveli at 15.35 hrs on 18th February 2017, (Saturday) is rescheduled to start at 18.00 hrs on same day. , and the Train will be operating with modern LHB coaches from 18th February onwards.

PIB Backgrounder
ബിക്കാനീര്‍ എക്‌സ്പ്രസ്സിന്റെ സമയമാറ്റം
15 FEB 2017 1:08PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊച്ചുവേളിയില്‍ നിന്ന് ശനിയാഴ്ച (2017 ഫെബ്രുവരി 18) ഉച്ചയ്ക്ക് 3.35 ന് പുറപ്പെടേണ്ടിയിരുന്ന കൊച്ചുവേളി - ബിക്കാനീര്‍ എക്‌സ്പ്രസ്സ് അതേ ദിവസം വൈകിട്ട് 6.00 മണിക്ക് മാത്രമേ പുറപ്പെടുകയുള്ളൂവെന്ന് ദക്ഷിണ റെയില്‍വെ അറിയിച്ചു. ജര്‍മ്മന്‍ സാങ്കേതിക മികവോടെ നിര്‍മ്മിച്ച അത്യാധുനിക എല്‍.എച്ച്.ബി. കോച്ചുകളോടെയായിരിക്കും ഈ മാസം 18 മുതല്‍ ബിക്കാനീര്‍ എക്‌സ്പ്രസ്സ് സര്‍വ്വീസ് നടത്തുക.