Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article by Chief Minister of Delhi highlighting the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, has shared an article written by the Chief Minister of Delhi, Smt. Rekha Gupta.
The article states that Prime Minister Narendra Modi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. It describes the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.
The Prime Minister posted on X:
“Delhi CM Smt. @gupta_rekha writes that Prime Minister @narendramodi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. She described the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವಿಕಸಿತ ಭಾರತದೆಡೆಗಿನ ಪಯಣವು ಸಾಮೂಹಿಕ ಆಕಾಂಕ್ಷೆಯಾಗಿ ಮುಂದೆ ಸಾಗಿದೆ ಎಂದು ಬಣ್ಣಿಸಿರುವ ದೆಹಲಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿಯವರ ಲೇಖನ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Bengaluru
ದೆಹಲಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀಮತಿ ರೇಖಾ ಗುಪ್ತಾ ಅವರು ಬರೆದಿರುವ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರ ನಾಯಕತ್ವವು ಜಾಗತಿಕ ವೇದಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಘನತೆಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುತ್ತಾ, ದೇಶದ ಭವಿಷ್ಯದ ಬಗ್ಗೆ ವಿಶ್ವಾಸವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಿದೆ ಎಂದು ಲೇಖನ ವಿವರಿಸಿದೆ.
ವಿಕಸಿತ ಭಾರತದೆಡೆಗಿನ ಪಯಣವು ಭರವಸೆ, ಉದ್ದೇಶ ಮತ್ತು ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವಿಕೆಯಿಂದ ನಡೆಸಲ್ಪಡುವ ಸಾಮೂಹಿಕ ಆಕಾಂಕ್ಷೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಲೇಖನ ವಿವರಿಸಿದೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ @narendramodi ಅವರ ನಾಯಕತ್ವವು ಜಾಗತಿಕ ವೇದಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಸ್ಥಾನಮಾನವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುವುದರ ಜೊತೆಗೆ ದೇಶದ ಭವಿಷ್ಯದ ಬಗ್ಗೆ ವಿಶ್ವಾಸವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಿದೆ ಎಂದು ದೆಹಲಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀಮತಿ @gupta_rekha ಅವರು ತಮ್ಮ ಲೇಖನದಲ್ಲಿ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ. ವಿಕಸಿತ ಭಾರತದೆಡೆಗಿನ ಪಯಣವು ಭರವಸೆ, ಉದ್ದೇಶ ಮತ್ತು ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವಿಕೆಯಿಂದ ನಡೆಸಲ್ಪಟ್ಟಿರುವ ಸಾಮೂಹಿಕ ಆಕಾಂಕ್ಷೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಬಣ್ಣಿಸಿದ್ದಾರೆ.”