Prime Minister's Office
Prime Minister greets CISF Personnel on their Raising Day
10 MAR 2025 6:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi wished all personnel of CISF on their Raising Day, today. Shri Modi stated that CISF force is admired for its professionalism, dedication, and courage. "They play a key role in our security system by protecting essential infrastructure and ensuring the safety of countless people every day. Their unwavering commitment to duty is truly commendable", the Prime Minister added.
Prime Minister posted on X :
"Raising Day wishes to all personnel of CISF! This force is admired for its professionalism, dedication, and courage. They play a key role in our security system by protecting essential infrastructure and ensuring the safety of countless people every day. Their unwavering commitment to duty is truly commendable."
@CISFHQrs

पंतप्रधान कार्यालय
सीआयएसएफच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी सीआयएसएफ जवानांना दिल्या शुभेच्छा
10 MAR 2025 7:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 मार्च 2025
सीआयएसएफ अर्थात केंद्रीय औद्योगिक सुरक्षा दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सर्व सीआयएसएफ जवानांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. सीआयएसएफ हे दल व्यावसायिकता, समर्पणवृत्ती आणि शौर्यासाठी नावाजले जाते असे ते म्हणाले. "अत्यावश्यक पायाभूत सुविधांचे संरक्षण तसेच दररोज असंख्य लोकांच्या सुरक्षिततेची सुनिश्चिती करत हे जवान आपल्या सुरक्षा यंत्रणेत महत्त्वाची भूमिका बजावतात.कर्तव्याप्रती त्यांची अतूट बांधिलकी खरोखरीच प्रशंसनीय आहे," असे पंतप्रधान पुढे म्हणाले.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान लिहितात:
"सीआयएसएफ जवानांना स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा! हे दल व्यावसायिकता, समर्पणवृत्ती आणि शौर्यासाठी नावाजले जाते.अत्यावश्यक पायाभूत सुविधांचे संरक्षण तसेच दररोज असंख्य लोकांच्या सुरक्षिततेची सुनिश्चिती करत हे कर्मचारी आपल्या सुरक्षा यंत्रणेत महत्त्वाची भूमिका बजावतात. कर्तव्याप्रती त्यांची अतूट बांधिलकी खरोखरीच प्रशंसनीय आहे."
@CISFHQrs