Ministry of Education
NIOS Public Examination in April-May 2024
02 APR 2024 3:39PM by PIB Mumbai
: Mumbai, April 2, 2024
National Institute of Open Schooling conducts Public Examination twice in a year in the month of April-May and October-November on the dates fixed by the NIOS, HQs.
The Theory Examinations of Secondary and Senior Secondary courses of NIOS Public Examination April-May, 2024 are scheduled to be held from 06.04.2024 at identified Examination Centres in the State of Maharashtra and Goa. This has been informed by the Regional Director, NIOS Regional Centre, Pune Shri M.P.Saha.
The Hall Tickets for the Theory Examinations is now available and can be downloaded from NIOS website, i.e., https://sdmis.nios.ac.in

शिक्षण मंत्रालय
एनआयओएस सरकारी परीक्षा एप्रिल-मे 2024
02 APR 2024 3:39PM by PIB Mumbai
मुंबई : 2 एप्रिल, 2024
नॅशनल इन्स्टिट्यूट ऑफ ओपन स्कूलिंग (एनआयओएस), अर्थात राष्ट्रीय मुक्त विद्यालय संस्था एप्रिल-मे आणि ऑक्टोबर-नोव्हेंबर दरम्यान, वर्षातून दोनदा एनआयओएस मुख्यालयाद्वारे निश्चित केलेल्या तारखांना परीक्षा आयोजित करते.
एनआयओएस परीक्षा एप्रिल-मे, 2024 च्या माध्यमिक आणि उच्च माध्यमिक अभ्यासक्रमांच्या लेखी परीक्षा 6.04.2024 पासून महाराष्ट्र आणि गोवा राज्यातील निवडक परीक्षा केंद्रांवर होणार आहेत. एनआयओएस प्रादेशिक केंद्र, पुणेचे प्रादेशिक संचालक एम.पी.साहा यांनी ही माहिती दिली आहे.
लेखी परीक्षांसाठी हॉल तिकीट आता उपलब्ध असून ते NIOS वेबसाइटवरून https://sdmis.nios.ac.in डाउनलोड करता येईल.