Special Service and Features
Walk-in-Interview for the post of Young Professional-I (YP-I) at ICAR-CIFT, Cochin
21 MAR 2024 1:24PM by PIB Thiruvananthpuram
Kochi: 21 March 2024
Eligible candidates are invited to attend Walk-in-Interview with all relevant documents for the temporary position of Young Professional-I (YP-I) (01 No.) (on contractual basis) at ICAR-CIFT, Cochin on 05/04/2024 at 10am to work at Fish Processing Division of ICAR-CIFT, Cochin. The duration of the contract is initially for 01 year, extendable up to 3 years on yearly evaluation. For details regarding the qualification, experience, age, emoluments etc. please visit the website www.cift.res.in.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
കൊച്ചിയിലെ ICAR-CIFT-ൽ യംഗ് പ്രൊഫഷണൽ-I (YP-I) തസ്തികയിലേക്കുള്ള വാക്ക്-ഇൻ-ഇന്റർവ്യൂ
21 MAR 2024 1:24PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊച്ചി : 21 മാർച്ച് 2024
വില്ലിങ്‌ടൺ ഐലൻഡിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്ന ഐ സി എ ആർ - സെൻട്രൽ ഇൻസ്റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ഓഫ് ഫിഷറീസ് ടെക്നോളജിയിൽ യങ് പ്രൊഫെഷനൽ-I വിഭാഗത്തിൽ ഒരു ഒഴിവിലേക്കുള്ള (കരാർ അടിസ്ഥാനത്തിൽ) വാക്ക്-ഇൻ-ഇന്റർവ്യൂ 05/04/2024ന് രാവിലെ 10 മണിക്ക് നടത്തപ്പെടുന്നു. യോഗ്യതയുള്ള ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾ സർട്ടിഫിക്കറ്റുകൾ സഹിതം നേരിട്ട് ഹാജരാകണം. കരാറിൻ്റെ കാലാവധി തുടക്കത്തിൽ 01 വർഷമാണ്, വാർഷിക മൂല്യനിർണ്ണയ പ്രകാരം 3 വർഷം വരെ നീട്ടാവുന്നതാണ്. യോഗ്യത, പരിചയം, പ്രായം, വേതനം തുടങ്ങിയവ സംബന്ധിച്ച വിശദാംശങ്ങൾക്ക് www.cift.res.in എന്ന വെബ്സൈറ്റ് സന്ദർശിക്കുക.