Ministry of Defence
Homage Paid on Tri Services Veterans Day
15 JAN 2024 2:43PM by PIB Mumbai
Mumbai : 15 January 2024
On the occasion of the 8th Armed Forces Veterans Day on 14 Jan 24, wreaths were laid at a solemn ceremony at the Gaurav Stambh, Naval Dockyard, by Vice Adm Sanjay J Singh, FOCINC Western Naval Command, Lt Gen HS Kahlon, GOC Maharashtra Gujarat & Goa Area, AVM Rajat Mohan, AOC Mairitime Air Operations, Rear Adm Manish Chadha, FOMA, and Veterans.
IQXC.jpeg)
The event was conducted in tribute to the valour, courage, dedication and sacrifices of numerous bravehearts in the line of duty, underscoring the finest traditions of the Armed Forces in Nation Building.

संरक्षण मंत्रालय
त्रि-सेवा सशस्त्र सेना माजी सैनिक दिनानिमित्त अभिवादन
15 JAN 2024 3:43PM by PIB Mumbai
मुंबई , 15 जानेवारी 2024
8 व्या सशस्त्र सेना माजी सैनिक दिनानिमित्त, 14 जानेवारी 24 रोजी नौदल गोदीमधील गौरव स्तंभ येथे आयोजित एका कार्यक्रमात माजी सैनिकांना अभिवादन करण्यात आले. पश्चिम नौदल कमांडचे ध्वज अधिकारी कमांडिंग इन चीफ व्हाइस ॲडमिरल संजय जे सिंह , महाराष्ट्र गुजरात आणि गोवा क्षेत्राचे जनरल कमांडिंग अधिकारी लेफ्टनंट जनरल एचएस काहलॉन , सागरी हवाई संचालनाचे एओसी एव्हीएम रजत मोहन, महाराष्ट्र नौदल क्षेत्राचे ध्वज अधिकारी रिअर ॲडमिरल मनीष चड्ढा आणि माजी सैनिक यावेळी उपस्थित होते.
IQXC.jpeg)
कर्तव्य आणि राष्ट्र उभारणीत सशस्त्र दलांच्या उत्कृष्ट परंपरांना अधोरेखित करत अनेक शूरवीरांच्या शौर्य, धैर्य, समर्पण आणि बलिदानाला अभिवादन करण्यासाठी हा कार्यक्रम आयोजित करण्यात आला होता.