HtmlSanitizer+SanitizeResult
Ministry of Communications
Vigilance Awareness Week 2023- DIG, CBI Pune and Superintendent ACB, Pune addressed the Postal staff
04 NOV 2023 4:23PM by PIB Mumbai
Pune, 04 Nov 23
On the occasion of observance of Vigilance Awareness Week 2023 from 30th October to 5th November 2023, Workshop and Sensitization programme organized for Postal staff on 3rd November 2023 by Pune City East Postal Division at Pudmajee Hall, MCCIA , Pune.
Shri Sudhir Hiremath (IPS), Dy. Inspector General of Police , CBI Pune and Shri Amol Tambe (IPS) , Superintendent of Police, ACB, Pune were the Chief Guest and Key Note Speaker for the Programme.
Shri Abhijit Ichake, Senior Superintendent of Post Offices, Pune City East Postal Division welcomed both officers. Chief Guest, Shri Sudhir Hiremath showcased presentation on the procedure, mechanism and role of CBI in vigilance. Key Note Speaker, Shri Amol Tambe (IPS) shared his experience in the Police Department and enlightened activities carried out by ACB. Both sessions were interactive and the audience was guided on vigilant matter by both officers.
More than 150 postal Employees and officers from Pune Postal Region have taken advantage of this opportunity and attended the workshop. The programme is concluded with a vote of thanks by Pune Postal Region.

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
दक्षता जनजागृती सप्ताह 2023 निमित्त कार्यशाळेचे आयोजन- उप. पोलीस महानिरीक्षक, सीबीआय पुणे आणि पोलीस अधीक्षक, एसीबी , पुणे यांनी केले टपाल कर्मचाऱ्यांना मार्गदर्शन"
04 NOV 2023 4:23PM by PIB Mumbai
30 ऑक्टोबर ते 5 नोव्हेंबर 2023 या कालावधीत दक्षता जागरुकता सप्ताह 2023 निमित्ताने, पुणे शहर पूर्व डाक विभागातर्फे 3 नोव्हेंबर 2023 रोजी पदमजी हॉल, MCCIA, पुणे येथे टपाल कर्मचाऱ्यांसाठी कार्यशाळेचे आयोजन करण्यात आले होते.
या कार्यशाळेस प्रमुख पाहुणे म्हणून सुधीर हिरेमठ (आयपीएस), उप. पोलीस महानिरीक्षक, केंद्रीय अन्वेषण ब्यूरो (CBI) पुणे आणि मुख्य वक्ते, श्री अमोल तांबे (आयपीएस), पोलीस अधीक्षक, लाचलुचपत प्रतिबंधक विभाग पुणे यांची उपस्थिती लाभली.
पुणे शहर पूर्व टपाल विभागाचे वरिष्ठ अधीक्षक अभिजित इचके यांनी दोन्ही अधिकाऱ्यांचे स्वागत केले. प्रमुख पाहुणे सुधीर हिरेमठ यांनी सीबीआयची कार्यपद्धती, यंत्रणा आणि दक्षतेची भूमिका याविषयी सादरीकरण केले. प्रमुख वक्ते, अमोल तांबे यांनी पोलीस विभागातील त्यांचा अनुभव आणि लाचलुचपत प्रतिबंधक विभागा द्वारे राबविल्या जाणार्‍या विविध उपक्रमांची माहिती दिली. दोन्ही अधिकाऱ्यांनी दक्षतेबाबत तसेच भ्रष्टाचारविरोधात एकत्रितपणे काम करण्याबद्दल श्रोत्यांना मार्गदर्शन केले.
पुणे विभागातील 150 हून अधिक टपाल कर्मचाऱ्यांनी आणि अधिकाऱ्यांनी या संधीचा लाभ घेत कार्यशाळेला हजेरी लावली आहे. कार्यक्रमाच्या शेवटी पुणे विभागातर्फे सर्व उपस्थितांचे आभार मानण्यात आले.