Competition Commission of India
CCI approves acquisition of certain stake of IBS Software Pte Limited by Pelipper HoldCo SARL
16 AUG 2023 8:06PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves acquisition of certain stake of IBS Software Pte Limited by Pelipper HoldCo SARL.
The proposed combination relates the acquisition of approximately 30% of the issued share capital on a fully diluted basis of IBS Software Pte Limited (Target) from Techware Singapore Holdings Pte. Ltd., a portfolio company of Blackstone Inc. (Seller) by Pelipper HoldCo SARL (Acquirer).
The Acquirer is a special-purpose-vehicle indirectly wholly-owned by investment funds advised by Apax Partners LLP (AP). AP is a limited liability partnership incorporated under the laws of United Kingdom and the parent of a number of entities which provide investment advisory services to private equity funds investing in a range of industry sectors. The Acquirer is neither active in India nor does it have any planned business activities in India.
The Target is the parent company of IBS group of companies (Target Group), that is mainly active as a software vendor, predominantly for the aviation industry and the travel industry. The Target also provide IT services to its own existing customers, mainly aviation, tour & cruise, hospitality and energy resources industries.
The Target Group is primarily active as a provider of software solutions to the travel industry globally, managing mission-critical operations for customers in the aviation, tour & cruise, hospitality and energy resources industries. Target Group's solutions for the aviation industry cover fleet and crew operations, aircraft maintenance, passenger services, loyalty programs, staff travel & air-cargo management. The Target Group also runs a real-time B2B and B2C distribution platform providing hotel room inventory, rates, and availability to a global network of hospitality companies and channels. For the tour and cruise industry, the Target Group provides a comprehensive customer-centric, digital platform that covers onshore, online and on-board solutions.
In addition, the Target Group provides IT services largely to its existing external customer base, offering consulting, data migration, support for testing, building new apps. The Target Group’s Consulting and Digital Transformation business focuses on driving digital transformation initiatives of its customers, leveraging its domain knowledge, digital technologies and engineering excellence.
Detailed order of the CCI will follow.

భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
పెలిప్పర్ హోల్డ్కో ఎస్ఏఆర్ఎల్ ద్వారా ఐబీఎస్ సాఫ్ట్వేర్ పీటీఈ లిమిటెడ్ యొక్క నిర్దిష్ట వాటాను కొనుగోలుకు సీసీఐ ఆమోదం
16 AUG 2023 8:06PM by PIB Hyderabad
పెలిప్పర్ హోల్డ్కో సంస్థ ఎస్ఏఆర్ఎల్ ఐబీఎస్ సాఫ్ట్వేర్ పీటీఈ లిమిటెడ్ యొక్క నిర్దిష్ట వాటాను కొనుగోలు చేయడాన్ని కాంపిటీషన్ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సీసీఐ) ఆమోదించింది. ప్రతిపాదిత కలయిక టెక్వేర్ సింగపూర్ హోల్డింగ్స్ పీటీఈ నుండి ఐబీఎస్ సాఫ్ట్వేర్ పీటీఈ లిమిటెడ్ (టార్గెట్) యొక్క ఫుల్లీ డైల్యూటెడ్ ప్రాతిపదికన జారీ చేయబడిన షేర్ క్యాపిటల్లో దాదాపు 30% కొనుగోలుకు సంబంధించినది. ఇందులో పెలిప్పర్ హోల్డ్కో ఎస్ఏఆర్ఎల్ సంస్థ (అక్వైరర్) ద్వారా బ్లాక్స్టోన్ ఇంక్ (విక్రేత) యొక్క పోర్ట్ఫోలియో కంపెనీ.
అక్వైరర్ అనేది అపాక్స్ పార్టనర్స్ ఎల్ఎల్పీ (ఏబీ)చే సలహా ఇవ్వబడిన పెట్టుబడి నిధుల ద్వారా పరోక్షంగా పూర్తిగా స్వంతం చేసుకున్న ప్రత్యేక-ప్రయోజన-వాహనం. ఏపీ అనేది యునైటెడ్ కింగ్‌డమ్ చట్టాల క్రింద పొందుపరచబడిన పరిమిత బాధ్యత భాగస్వామ్యం మరియు అనేక పరిశ్రమల రంగాలలో పెట్టుబడులు పెట్టే ప్రైవేట్ ఈక్విటీ ఫండ్‌లకు పెట్టుబడి సలహా సేవలను అందించే అనేక సంస్థల మాతృ సంస్థ. అక్వైరర్ భారతదేశంలో చురుకుగా లేదు భారతదేశంలో ఎటువంటి ప్రణాళికాబద్ధమైన వ్యాపార కార్యకలాపాలను కలిగి ఉండలేదు. టార్గెట్ అనేది ఐబీఎస్ గ్రూప్ ఆఫ్ కంపెనీల (టార్గెట్ గ్రూప్) యొక్క మాతృ సంస్థ. ఇది ప్రధానంగా విమానయాన పరిశ్రమ మరియు ప్రయాణ పరిశ్రమ కోసం ప్రధానంగా సాఫ్ట్వేర్ విక్రేతగా చురుకుగా ఉంటుంది.
టార్గెట్ దాని స్వంత ప్రస్తుత కస్టమర్లకు, ప్రధానంగా విమానయానం, టూర్ & క్రూయిజ్, హాస్పిటాలిటీ మరియు ఇంధన వనరుల పరిశ్రమలకు కూడా ఐడీ సేవలను అందిస్తుంది. టార్గెట్ గ్రూప్ ప్రధానంగా ప్రపంచ వ్యాప్తంగా ట్రావెల్ పరిశ్రమకు సాఫ్ట్వేర్ సొల్యూషన్ల ప్రొవైడర్గా క్రియాశీలకంగా ఉంది. విమానయానం, టూర్ & క్రూయిజ్, హాస్పిటాలిటీ మరియు ఎనర్జీ రిసోర్స్ పరిశ్రమలలోని కస్టమర్ల కోసం మిషన్-క్లిష్టమైన కార్యకలాపాలను నిర్వహిస్తుంది. విమానయాన పరిశ్రమ కవర్ ఫ్లీట్ మరియు సిబ్బంది కార్యకలాపాలు, ఎయిర్క్రాఫ్ట్ నిర్వహణ, ప్రయాణీకుల సేవలు, లాయల్టీ ప్రోగ్రామ్లు, సిబ్బంది ప్రయాణం & ఎయిర్-కార్గో నిర్వహణ కోసం టార్గెట్ గ్రూప్ యొక్క పరిష్కారాలను అందిస్తోంది. టార్గెట్ గ్రూప్ హాస్పిటాలిటీ కంపెనీలు మరియు ఛానెల్‌ల గ్లోబల్ నెట్‌వర్క్‌కు హోటల్ రూమ్ ఇన్వెంటరీ, రేట్లు మరియు లభ్యతను అందించే రియల్ టైమ్ బీ2బీ మరియు బీ2బీ డిస్ట్రిబ్యూషన్ ప్లాట్‌ఫారమ్‌ను కూడా నడుపుతుంది. టూర్ మరియు క్రూయిజ్ పరిశ్రమ కోసం, టార్గెట్ గ్రూప్ సమగ్ర కస్టమర్-సెంట్రిక్, డిజిటల్ ప్లాట్‌ఫారమ్‌ను అందిస్తుంది, ఇది ఆన్‌షోర్, ఆన్‌లైన్ మరియు ఆన్-బోర్డ్ సొల్యూషన్‌లను కవర్ చేస్తోంది. అదనంగా, టార్గెట్ గ్రూప్ దాని ప్రస్తుత బాహ్య కస్టమర్ బేస్‌కు ఎక్కువగా ఐడీ సేవలను అందిస్తుంది, కన్సల్టింగ్, డేటా మైగ్రేషన్, టెస్టింగ్‌కు మద్దతు, కొత్త యాప్‌లను రూపొందించడం వంటివి అందిస్తుంది. టార్గెట్ గ్రూప్ యొక్క కన్సల్టింగ్ మరియు డిజిటల్ ట్రాన్స్‌ఫర్మేషన్ వ్యాపారం దాని వినియోగదారుల యొక్క డిజిటల్ పరివర్తన కార్యక్రమాలను నడపడంపై దృష్టి పెడుతుంది, దాని డొమైన్ పరిజ్ఞానం, డిజిటల్ సాంకేతికతలు మరియు ఇంజనీరింగ్ నైపుణ్యం కలిగి ఉంది. ఈ కొనుగోలుకు సంబంధించి సీసీఐ యొక్క వివరణాత్మక ఆర్డర్ వెలువడాల్సి ఉంది.