Ministry of Commerce & Industry
Union Commerce and Industry Minister reviews SEEPZ SEZ projects, launches new website
05 MAR 2023 9:16PM by PIB Mumbai
Mumbai, March 5, 2023
The Union Minister for Commerce and Industry, Textiles and Consumer Affairs, Food and Public Distribution Piyush Goyal held a review of the redevelopment projects at Santacruz Electronics Export Processing Zone (SEEPZ), Mumbai today.
The Minister also launched SEEPZ's new website with enhanced features for a seamless user interface. The website can be accessed here: https://www.seepz.gov.in/

वाणिज्य आणि उदयोग मंत्रालय
केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग मंत्री पीयूष गोयल यांनी सीप्झ सेझ प्रकल्पांचा घेतला आढावा , नवीन संकेतस्थळाचा केला प्रारंभ
05 MAR 2023 9:16PM by PIB Mumbai
केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग, वस्त्रोद्योग आणि ग्राहक व्यवहार, अन्न आणि सार्वजनिक वितरण मंत्री पीयूष गोयल यांनी आज मुंबईत सांताक्रूझ इलेक्ट्रॉनिक्स एक्सपोर्ट प्रोसेसिंग झोन (SEEPZ) येथे पुनर्विकास प्रकल्पांचा आढावा घेतला.
तसेच वेगवान वापरकर्ता इंटरफेससाठी सुधारित वैशिष्ट्यांसह सीप्झच्या नवीन संकेतस्थळाचाही प्रारंभ केला. संकेतस्थळासाठी येथे भेट द्या : https://www.seepz.gov.in/