Special Service and Features
National Sports Day celebrations : Sreeshankar Murali also to participate in Meet the Champion programme
28 AUG 2022 12:41PM by PIB Thiruvananthpuram
Sreeshankar Murali who clinched the silver medal in the Men's Long Jump final in Commonwealth Games 2022 will also participate in the Meet the Champion programme to be held on 29th August .Sreeshankar Murali is a student of Kendriya Vidyalaya, CRPF Centre Pallippuram Thiruvananthapuram.
National Sports Day is celebrated on August 29, the birth anniversary of hockey legend Major Dhyan Chand. As part of this, 25 Meet the Champion programs have been organized in different parts of the country.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
ദേശീയ കായികദിനാചരണത്തിന്റെ ഭാഗമായ മീറ്റ് ദ ചാമ്പ്യന്‍ പരിപാടിയില്‍ കേരളത്തില്‍ നിന്നുള്ള ശ്രീശങ്കർ മുരളിയും
28 AUG 2022 12:41PM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ കായികദിനത്തോടനുബന്ധിച് സംഘടിപ്പിക്കുന്ന മീറ്റ് ദ ചാമ്പ്യന്‍ പരിപാടിയില്‍ കേരളത്തില്‍ നിന്നുള്ള ശ്രീശങ്കർ മുരളിയും. ബർമിംഗ്ഹാം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ ലോംഗ് ജമ്പിൽ വെള്ളിമെഡൽ നേടിയ ശ്രീശങ്കർ മുരളി തിരുവനന്തപുരം പള്ളിപ്പുറം കേന്ദ്രീയ വിദ്യാലയത്തിലെ വിദ്യാര്‍ത്ഥിയാണ് .
ഹോക്കി ഇതിഹാസം മേജർ ധ്യാൻ ചന്ദിന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനമായ ഓഗസ്റ്റ് 29നാണ് ദേശീയ കായികദിനം ആചരിക്കുന്നത്. ഇതിന്റെ ഭാഗമായി രാജ്യത്തിന്റെ വിവിധഭാഗങ്ങളിലായി 25 മീറ്റ് ദ ചാമ്പ്യന്‍ പരിപാടികളാണ് സംഘടിപ്പിച്ചിരിക്കുന്നത്.
വിവിധ കായിക ഇനങ്ങളില്‍ മികവ് തെളിയിച്ച 25 വിദ്യാര്‍ത്ഥികളെയാണ് ഈ പരിപാടിയിലൂടെ അവതരിപ്പിക്കുന്നത്. തിരുവനന്തപുരം മുതല്‍ ജമ്മു, അസ്സം വരെ രാജ്യത്തിന്റെ എല്ലാ ഭാഗത്തു നിന്ന് വിവിധ സ്‌കൂളുകളിലെ 25 വിദ്യാര്‍ത്ഥികളെയാണ് പരിപാടിയില്‍ ഉള്‍പ്പെടുത്തിയിരിക്കുന്നത്.